Thời Sự

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh Hà, Chủ tịch UBND xã Cao Minh, thành phố Phúc Yên: Xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch

Thứ Bảy, 31/07/2021

Qua theo dõi trên các phương tiện thông tin đại chúng của tỉnh, tôi vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đạt tỉnh đạt được trên các lĩnh vực trong 6 tháng đầu năm 2021.


Cả hệ thống chính trị đã khắc phục khó khăn, đưa ra nhiều biện pháp quyết liệt phòng, chống, ngăn chặn dịch Covid-19, không để tình hình dịch bệnh phức tạp trên địa bàn, ổn định phát triển KT-XH, đảm bảo QP-AN tại địa phương.

Trong đó, tôi đặc biệt quan tâm đến những kết quả trong công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật 6 tháng đầu năm 2021 được thông qua tại kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Lực lượng công an tỉnh đã tích cực, chủ động các biện pháp, triển khai có hiệu quả các đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm; góp phần đảm bảo ANCT, TTATXH trên địa bàn, kéo giảm các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật so với cùng kỳ năm 2020.

6 tháng cuối năm 2021, trên cơ sở phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm đề ra, tôi mong muốn các cơ quan chức năng chủ động triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, không để dịch bệnh lây lan, diễn biến phức tạp, thực hiện có hiệu quả “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe nhân dân, vừa phục hồi phát triển KT-XH, ổn định tình hình ANTT trên địa bàn.

Nhất là lực lượng công an tiếp tục tăng cường các biện pháp, đẩy mạnh công tác tuần tra, kiểm soát địa bàn, kịp thời phát hiện các vi phạm trong công tác phòng, chống dịch bệnh; quản lý, ngăn chặn tình trạng xuất, nhập cảnh trái phép vừa đảm bảo ANTT, vừa phòng, chống dịch bệnh; chủ động đấu tranh với các hành vi lợi dụng tình hình dịch bệnh để trục lợi, đưa tin sai sự thật, gây hoang mang trong nhân dân…

Kim Hiền

(ghi)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: