Thời Sự

Tỉnh ủy Vĩnh Phúc: Công bố các quyết định về công tác cán bộ

Thứ Hai, 18/11/2019

Sáng 18/11/2019, Tỉnh ủy Vĩnh Phúc tổ chức lễ công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Văn Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo huyện Tam Dương, lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa và trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Văn Quý, Tỉnh ủy viên, giữ chức Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy

 

Theo các quyết định của Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Quý, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tam Dương được điều động đến nhận công tác tại Ban Tổ chức Tỉnh ủy và giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Quang, Phó Giám đốc Sở Nội vụ kiêm Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh được điều động, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Huyện ủy Tam Dương, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa và trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Thanh Quang, giữ chức Bí thư Huyện ủy Tam Dương và đồng chí Phùng Mạnh Thắng, giữ chức Chủ tịch UBND huyện Tam Dương. Ảnh Khánh Linh

 

Đồng chí Phùng Mạnh Thắng, Phó Bí thư Huyện ủy, quyền Chủ tịch UBND huyện Tam Dương được UBND tỉnh quyết định phê chuẩn kết quả bầu cử bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND huyện Tam Dương, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Đồng chí Hoàng Văn Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Quý

 

Tại buổi lễ, trao quyết định, tặng hoa và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này, đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh mong muốn các đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ phát huy hết sức mình, nêu cao tinh thần gương mẫu của người đảng viên, người lãnh đạo, người đứng đầu cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương và cán bộ, đảng viên trong đơn vị hoàn thành thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; HĐND, UBND huyện và các ban, ngành, đoàn thể của huyện Tam Dương cũng như các đơn vị trong tỉnh tiếp tục quan tâm tạo điều kiện thuận lợi, phối hợp để các đồng chí vừa được điều động sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các đồng chí được trao quyết định đợt này, đồng chí Nguyễn Văn Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Thanh Quang, Bí thư Huyện ủy Tam Dương cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, cán bộ, đảng viên.

Với tinh thần trách nhiệm cao nhất, các đồng chí hứa sẽ phát huy hết khả năng của mình trên cương vị công tác mới để cùng tập thể đơn vị, địa phương hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng thời, với cương vị, điều kiện công tác mới cũng sẽ không tránh khỏi những khó khăn, bỡ ngỡ nên các đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành và lãnh đạo huyện Tam Dương, cán bộ, đảng viên Đảng bộ huyện Tam Dương trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chung của đơn vị, địa phương, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Bình DuyênTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: