Thời Sự

Gặp mặt, biểu dương cá nhân tiêu biểu huyện Vĩnh Tường

Thứ Sáu, 15/11/2019

Nhân Kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam và Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc (18/11/1930 – 18/11/2019), sáng 15/11/2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Vĩnh Tường tổ chức gặp mặt, biểu dương cá nhân tiêu biểu năm 2019. Dự buổi gặp mặt, có đồng chí Lê Minh Thịnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Vĩnh Tường.

Gặp mặt, biểu dương cá nhân tiêu biểu huyện Vĩnh Tường. 

 

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Vĩnh Tường Lê Nguyễn Thành Trung đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống 89 năm MTTQ Việt Nam và Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Đồng thời, thông tin đến các đại biểu tình hình phát triển KT-XH của huyện trong năm 2019.

Diễn văn nêu rõ, những năm qua, Đảng bộ và nhân dân huyện Vĩnh Tường thực hiện các nhiệm vụ chính trị, phát triển KT-XH trong bối cảnh còn nhiều khó khăn, thách thức, song, dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền từ huyện đến cơ sở; sự vào cuộc của các ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp và sự đoàn kết của nhân dân trong huyện, KT-XH của huyện tiếp tục ổn định và phát triển, nhiều chỉ tiêu kinh tế, xã hội năm 2019 đều đạt và vượt mục tiêu đề ra.

Tổng giá trị sản xuất ước đạt 13.900 tỷ đồng, tăng 11,21% so cùng kỳ. Thu nhập bình quân đầu người ước đạt 46 triệu đồng/năm (tăng 4,5 triệu đồng so cùng kỳ); thu ngân sách trên địa bàn ước đạt hơn 1.008 tỷ đồng, đạt 213% dự toán năm; 26/26 xã đạt chuẩn NTM; công tác giải phóng mặt bằng một số dự án trọng điểm trên địa bàn đạt được những kết quả tích cực; lĩnh vực văn hóa, xã hội có nhiều chuyển biến; an sinh xã hội, nhất là chăm lo cho người nghèo được đặc biệt quan tâm; đời sống nhân dân tiếp tục được cải thiện; quốc phòng, an ninh được tăng cường, giữ vững.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Huyện ủy Vĩnh Tường Lê Minh Thịnh đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Ủy ban MTTQ các cấp và 210 cá nhân tiêu biểu của huyện trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động của các cấp, ngành, địa phương. Đồng chí mong muốn, thời gian tới, Ủy ban MTTQ các cấp trên địa bàn huyện, các cá nhân tiêu biểu trong các phong trào thi đua tiếp tục phát huy truyền thống quê hương anh hùng, góp sức cùng Đảng bộ, chính quyền huyện vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện Vĩnh Tường, đồng chí Lê Minh Thịnh đã tặng hoa chúc mừng Ủy ban MTTQ huyện nhân Kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam và Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Ủy ban MTTQ huyện biểu dương, khen thưởng 210 cá nhân tiêu biểu trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động của các cấp, ngành, địa phương trong năm 2019.

Tin, ảnh Thúy Hường

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: