Thời Sự

Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh: Khai mạc hội thao năm 2019

Thứ Sáu, 15/11/2019

Ngày 15/11/2019, tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh, Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh tổ chức khai mạc hội thao năm 2019.

Các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh; Nguyễn Thị Thu Huyền, Tỉnh ủy viên, Giám đốc BHXH tỉnh trao cờ cho các đội tham gia thi đấu. Ảnh Kim Ly

 

Phát biểu khai mạc hội thao, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh khẳng định: Trong những năm qua, việc luyện tập thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại đã trở thành phong trào sâu rộng của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Khối các cơ quan trong tỉnh.

Hội thao là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động giao lưu, nâng cao sức khỏe, tạo không khí thi đua sôi nổi cũng như đánh giá phong trào tập luyện thể dục thể thao tại các cơ quan đơn vị; nêu cao tinh thần đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tham gia hội thao có 41 đoàn thể thao với 583 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác trong các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh. Các vận động viên sẽ tham gia thi đấu ở các bộ môn: cầu lông, bóng chuyền hơi, kéo co, bóng bàn.

Kết thúc buổi thi đấu, Ban tổ chức hội thao sẽ trao 4 giải toàn đoàn gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 64 giải cho các bộ môn.

Thu Nhàn

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: