Thời Sự

Công diễn và trao giải Hội diễn nghệ thuật không chuyên năm 2019

Thứ Năm, 14/11/2019

Chiều 14/11/2019, tại Nhà hát tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức công diễn và trao giải Hội diễn nghệ thuật không chuyên tỉnh năm 2019 chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 70 năm Ngày thành lập tỉnh Vĩnh Phúc. Tới dự, có các đồng chí: Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ban, ngành.

Các đồng chí: Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giải Nhất cho các tiết mục tham gia biểu diễn. Ảnh Kim Ly
Diễn ra trong 2 ngày 13, 14/11, Hội diễn đã mang đến 65 tiết mục với nhiều thể loại hát, múa phong phú ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, những thành tựu xây dựng quê hương, đất nước, giáo dục ý thức cách mạng, những tấm gương hy sinh trong kháng chiến, đấu tranh bảo vệ Tổ quốc…. phản ánh chân thực chất lượng phong trào nghệ thuật trên địa bàn tỉnh. Một số tiết mục xuất sắc đã được lựa chọn để công diễn phục vụ khán giả.

Hội diễn được Ban tổ chức đánh giá chất lượng về nội dung và nghệ thuật; các đoàn đã quan tâm, đầu tư cho phong trào văn hóa văn nghệ, có nhiều tiết mục công phu, đặc sắc. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên Hội diễn ứng dụng công nghệ màn hình led, sử dụng hình ảnh minh họa làm sống động cho các tiết mục biểu diễn.

Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao 3 giải Nhất toàn đoàn thuộc về các đơn vị: Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Xây dựng, Công an tỉnh; đồng thời trao 37 giải Nhất, Nhì, Ba cho các tiết mục xuất sắc nhất cùng nhiều giải thưởng khác.

Thu Thủy


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: