Thời Sự

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì thăm, kiểm tra sản xuất tại Công ty TNHH FWKK

Chủ Nhật, 10/11/2019

Sáng 10/11/2019, đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, kiểm tra sản xuất tại Công ty TNHH FWKK (Sơn Đông-Lập Thạch). Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh, huyện Sông Lô.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì tham quan cơ sở vật chất Công ty FWKK Ảnh Khánh Linh
Công ty TNHH FWKK hoạt động trong lĩnh vực gia công may mặc, thành lập ngày 2/2/2016 với tổng vốn đầu tư 21 triệu USD, được xây dựng trên diện tích 100.000 m2. Hiện công ty có gần 2 nghìn công nhân lao động. Thu nhập bình quân 7 triệu đồng/tháng. Giá trị sản lượng xuất khẩu hàng năm đạt 6 triệu đô la Mỹ với thị trường chủ yếu là: Mỹ, EU và Nhật Bản.

Tại buổi đến thăm và làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì đánh giá cao nỗ lực của công ty đã đầu tư hiệu quả như hiện nay. Chúc mừng những thành công của công ty, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì mong muốn công ty tiếp tục mở rộng sản xuất để không ngừng phát triển, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của 2 huyện Lập Thạch, Sông Lô nói riêng và tỉnh Vĩnh Phúc nói chung. Bên cạnh đó, không ngừng cải tiến dây chuyền sản xuất để công nghệ ngày càng tiên tiến, hiện đại hơn,đồng thời quan tâm chăm lo đến đời sống của công nhân, quyền lợi, lợi ích của người lao động.

Thiệu Vũ


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: