Thời Sự

Chuẩn bị chu đáo Đại hội thi đua “CCB gương mẫu” và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

Thứ Sáu, 08/11/2019

Ngày 8/11/2019, Hội CCB tỉnh tổ chức hội nghị triển khai thông báo một số công việc tổ chức Đại hội thi đua “CCB gương mẫu” lần thứ VI (2019 - 2024), kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (6/12/1989 - 6/12/2019) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba.

Đồng chí Hoàng Văn Minh, Chủ tịch Hội CCB tỉnh chủ trì hội nghị. Ảnh Trường Khanh

Đại hội thi đua “CCB gương mẫu” lần thứ VI dự kiến diễn ra từ ngày 14 - 15/11/2019. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị quan trọng với các CCB trên địa bàn tỉnh, là dịp biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “CCB gương mẫu”. Đồng thời, rút ra những bài học kinh nghiệm trong công tác tổ chức hoạt động và triển khai phong trào thi đua “CCB gương mẫu” từ tỉnh đến cơ sở. Đặc biệt dịp này, Hội CCB tỉnh là đơn vị duy nhất trong cả nước vinh dự được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Ba.

Đến nay, mọi công tác chuẩn bị đã được thực hiện chu đáo và cơ bản hoàn tất. Các cấp Hội CCB trong tỉnh đã hoàn thành tổ chức tổng kết phong trào thi đua yêu nước “CCB gương mẫu” giai đoạn 2014 - 2019 xong trước ngày 15/7; tổ chức thành công Hội thi thể thao CCB; tổ chức liên hoan “Tiếng hát CCB Vĩnh Phúc”; thành lập Ban Chỉ đạo, tổ biên soạn cuốn Biên niên sự kiện Hội CCB tỉnh; tổ chức hội thảo và lấy ý kiến tham gia vào cuốn Biên niên sự kiện, chuẩn bị in ấn, phát hành; xây dựng cuốn Kỷ yếu của Ban Chấp hành Hội CCB tỉnh các thời kỳ; phối hợp với Đài PT-TH tỉnh hoàn thành phóng sự “30 năm Hội CCB xây dựng và trưởng thành”.

Đại hội dự kiến có 460 đại biểu tham dự, trong đó, có 200 đại biểu triệu tập. Các công tác đảm bảo hậu cần, khánh tiết, đưa đón đại biểu đã được các cấp Hội CCB chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận và thống nhất một số nội dung quan trọng để tổ chức thành công Đại hội thi đua “CCB gương mẫu” lần thứ VI, kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội CCB Việt Nam và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba.

Bình Duyên


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: