Thời Sự

Hyundai Vĩnh Yên kỷ niệm 10 năm thành lập

Chủ Nhật, 13/10/2019

Ngày 11/10/2019, Hyundai Vĩnh Yên đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập.

Tại lễ kỷ niệm lãnh đạo và cán bộ Hyundai Vĩnh Yên đã cùng nhau ôn lại chặng đường 10 năm phát triển. Với chiến lược và chính sách kinh doanh, dịch vụ phù hợp Hyundai Vĩnh Yên không ngừng phát triển, lớn mạnh, dẫn đầu thị phần ô tôtrên địa bàn. 9 tháng năm 2019, Hyundai Vĩnh Yên cung cấp ra thị trường hơn 1.000 xe ô tô các loại.

9 tháng năm 2019, Hyundai Vĩnh Yên cung cấp ra thị trường hơn 1.000 xe ô tô các loại.

Thực tế, được đầu tư xây dựng về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị theo mô hình tiêu chuẩn 3S của Hyundai Việt Nam nên Hyundai Vĩnh Yên không chỉ có Showroom trưng bày và bán sản phẩm hiện đại, hệ thống trung tâm dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, bảo hành theo tiêu chuẩn khép kín mà còn cung cấp các phụ tùng Hyundai chính hãng.

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, ông Vũ Thừa Vũ, Giám đốc Hyundai Vĩnh Yên cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp chính quyền địa phương, sự đồng hành và tin dùng sản phẩm của các đối tác và khách hàng trong thời gian qua. Đồng thời, cam kết Hyundai Vĩnh Yên sẽ đem đến những sản phẩm, dòng xe mới của Hyundai trong thời gian sớm nhất, với chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp; tiếp tục quan tâm nâng cao chất lượng cuộc sống của người lao động; tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội trên địa bàn, nhất là trong các lĩnh vực bảo vệ an toàn giao thông… đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tin, ảnh Trần Tỉnh


TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: