Thời Sự

Gặp mặt các thế hệ lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh Phú, Phú Thọ,Vĩnh Phúc qua các thời kỳ

Thứ Sáu, 23/08/2019

Ngày 22/8/2019, Công an tỉnh tổ chức gặp mặt các thế hệ lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh Phú, Phú Thọ, Vĩnh Phúc qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2019) và Quốc khánh 2/9.

Đại tá Đinh Ngọc Khoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi gặp mặt.

Cách đây 74 năm, ngày 19/8/1945, cách mạng Tháng 8 thành công, lực lượng CAND Việt Nam chính thức được thành lập. Ra đời từ trong phong trào đấu tranh cách mạng của quần chúng nhân dân, được Đảng, Nhà nước và Bác Hồ chăm lo, giáo dục, rèn luyện, lực lượng CAND Việt Nam nói chung, Công an tỉnh Vĩnh Phúc và Phú Thọ nói riêng đã không ngừng trưởng thành, lớn mạnh về mọi mặt, lập được nhiều chiến công, góp phần bảo vệ vững chắc an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội vì bình yên cuộc sống và hạnh phúc của nhân dân.

Có được những thành quả như ngày hôm nay, nhiều cán bộ, chiến sĩ công an 2 tỉnh đã đổ nhiều công sức, xương máu và anh dũng hy sinh. Tiếp nối truyền thống anh hùng của các thế hệ cha anh đi trước, những năm qua, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã chủ động tham mưu triển khai nhiều chương trình, kế hoạch đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, không để xảy ra đột xuất bất ngờ, tội phạm được kiềm chế, tạo môi trường ổn định và an toàn để thu hút đầu tư, phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, được cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong tỉnh ghi nhận, đánh giá cao.

Những thành tích xuất sắc của lực lượng công an 2 tỉnh trong 74 năm qua đã được Đảng, Nhà nước ghi nhận bằng nhiều phần thưởng cao quý: Huân chương Hồ Chí Minh; hàng trăm cán bộ, chiến sĩ được tặng Huân chương Chiến công các loại, Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ, Bộ Công an và UBND tỉnh; nhiều đơn vị được phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân; hàng nghìn lượt tập thể, cá nhân được Chính phủ, Bộ Công an và UBND tỉnh khen thưởng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đinh Ngọc Khoa, Giám đốc Công an tỉnh khẳng định: Buổi gặp mặt các thế hệ lãnh đạo là dịp để Ban Giám đốc công an 2 tỉnh, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ công an các huyện, thành phố, thị xã học tập, trao đổi kinh nghiệm, lắng nghe ý kiến góp ý của thế hệ lãnh đạo, qua đó tiếp thu, vận dụng chỉ đạo thực hiện hiệu quả các mặt công tác, xây dựng lực lượng công an trong sạch, vững mạnh toàn diện. Đồng chí mong muốn các đồng chí nguyên là lãnh đạo công an 2 tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống, sống vui, sống khỏe, tích cực gương mẫu tham gia các phong trào cách mạng ở địa phương; luôn theo dõi, tiếp tục ủng hộ và đóng góp ý kiến để lực lượng công an hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thúy HườngTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: