Thời Sự

Liên hoan Tiếng hát thanh niên dân tộc thiểu số, tín đồ tôn giáo tỉnh Vĩnh Phúc

Thứ Ba, 13/08/2019

Ngày 11/8/2019, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Huyện Đoàn Tam Đảo tổ chức Liên hoan Tiếng hát thanh niên dân tộc thiểu số, tín đồ tôn giáo năm 2019. Đến dự, có đồng chí Vũ Hồng Phương, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo một số ban, ngành của tỉnh.

Đồng chí Vũ Hồng Phương, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy và các đại biểu trao Cờ lưu niệm tặng các đơn vị tham gia liên hoan

Tham gia liên hoan, có 9 đội đến từ các đơn vị: Vĩnh Yên, Phúc Yên, Tam Dương, Bình Xuyên, Tam Đảo... Các đội mang đến liên hoan nhiều tiết mục văn nghệ gồm các thể loại: Song ca, hát múa minh họa, kịch múa... với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, anh hùng dân tộc, các bài hát về các dân tộc, tôn giáo... để lại trong lòng khán giả nhiều cảm xúc sâu lắng.

Chương trình Liên hoan Tiếng hát thanh niên dân tộc thiểu số, tín đồ tôn giáo là ngày hội giao lưu giữa đoàn viên, thanh niên các dân tộc, tín đồ tôn giáo trên địa bàn tỉnh; đồng thời, là dịp động viên, tuyên dương các bạn thanh niên dân tộc thiểu số, tín đồ tôn giáo đã luôn nỗ lực, cống hiến và có những đóng góp tích cực cho xã hội.

Tin, ảnh Hương GiangTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: