Thời Sự

Hội thi "Nữ chiến sĩ Công an Vĩnh Phúc duyên dáng, tài năng năm 2019"

Thứ Sáu, 09/08/2019

Ngày 8/8/2019, Công an tỉnh tổ chức Hội thi "Nữ chiến sĩ Công an Vĩnh Phúc duyên dáng, tài năng năm 2019", nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Chầm, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh.

Các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Chầm, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Đại tá Trần Minh Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa các thí sinh tham gia hội thi. Ảnh Dương Hà

Hội thi có sự tham gia của 15 thí sinh là các nữ chiến sĩ công an đến từ các phòng nghiệp vụ trực thuộc Công an tỉnh và Công an các huyện, thành phố. Các thí sinh trải qua 3 phần thi: Phần thi duyên dáng nữ cán bộ chiến sĩ với tên gọi “Chúng tôi là nữ chiến sĩ Công an Vĩnh Phúc”; phần thi kiến thức với tên gọi “Nữ chiến sĩ công an hiểu biết" và phần thi năng khiếu với tên gọi “Nữ chiến sĩ tài năng”.

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm tôn vinh vẻ đẹp và chuẩn mực đạo đức của người phụ nữ Việt Nam; đồng thời là dịp để mỗi cán bộ nữ chiến sĩ trong toàn lực lượng Công an tỉnh được giao lưu, thể hiện tài năng và trao đổi kinh nghiệm trong học tập, công tác, rèn luyện, tăng cường sự gắn bó, đoàn kết giữa các đơn vị. Thông qua hội thi, giúp cán bộ chiến sĩ được trang bị thêm những kiến thức, phương pháp, kỹ năng vận động quần chúng, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ nữ và thúc đẩy các phong trào thi đua trong lực lượng Công an tỉnh ngày càng sôi nổi.

Thanh TuyềnTAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: