Thời Sự

Hướng tới ngày hội toàn dân

Thứ Bảy, 22/05/2021

* Thầy giáo Nguyễn Văn Lự, Trường THPT Vĩnh Yên, thành phố Vĩnh Yên: Quan tâm, động viên hơn nữa để mỗi giáo viên yên tâm công tác, cống hiến

Là một nhà giáo, tôi rất phấn khởi khi những năm qua, tỉnh rất quan tâm đến ngành Giáo dục đào tạo (GDĐT), nhờ vậy, chất lượng giáo dục trên địa bàn không ngừng được nâng cao.

Tuy nhiên, tôi mong muốn các ứng cử viên đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh nếu trúng cử sẽ dành sự quan tâm đặc biệt hơn nữa đến lĩnh vực GDĐT, quyết liệt thực hiện các giải pháp để chất lượng giáo dục ngày càng đạt kết quả thực chất, chính xác nhất.

Đảm bảo chế độ chính sách ưu tiên cho giáo dục; quan tâm hơn nữa chế độ lương, phụ cấp, để mỗi giáo viên yên tâm công tác, cống hiến; tạo môi trường làm việc tốt để giáo viên phát huy vai trò cá nhân, được thể hiện năng lực, khả năng, hoài bão, nhiệt huyết của mình.

Giáo viên mong muốn đẩy mạnh xã hội hóa giáo dục, tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, các trang, thiết bị, dụng cụ giảng dạy để đáp ứng nhu cầu dạy và học của giáo viên, học sinh. Bồi dưỡng nâng cao trình độ của giáo viên để đáp ứng kịp thời trong điều kiện công nghệ phát triển nhanh như hiện tại.

Huyền Linh

(ghi)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: