Thời Sự

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì trực tiếp chỉ đạo chữa cháy tại Công ty TNHH Dong Yang Electronics Việt Nam

Thứ Hai, 15/07/2019

Ngay sau khi nhận được thông tin về sự cố cháy tại Công ty TNHH Dong Yang Electronics Việt Nam, KCN Bá Thiện (Bình Xuyên) vào khoảng 17 giờ chiều ngày 13/7/2019, đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, trực tiếp chỉ đạo công tác chữa cháy, bảo vệ người và tài sản.

Đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo các lực lượng tham gia chữa cháy tại hiện trường. Ảnh Tạ Hương

Thông tin ban đầu, công nhân của công ty cho biết, khi đang làm việc thì nghe tiếng nổ lớn, sau đó ngọn lửa bốc cháy dữ dội, lan nhanh ra các nhà xưởng khác của công ty. Ngay sau khi nhận được tin báo, đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh kịp thời xuống hiện trường, chỉ đạo các lực lượng chức năng chủ động phối hợp với công ty nhanh chóng di chuyển tài sản ra khỏi khu vực cháy, không để cháy lan sang khu vực điều hành của công ty, hạn chế thiệt hại về người và tài sản.

Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh huy động 22 xe cứu hỏa, 1 xe thang chuyên dụng, 12 máy bơm công suất lớn và gần 150 cán bộ chiến sĩ nỗ lực chữa cháy. Bộ CHQS tỉnh đã huy động hơn 245 cán bộ, chiến sĩ, lực lượng dân quân tự vệ và 3 xe chữa cháy của Lữ đoàn 543 – Quân khu 2 cùng nhiều phương tiện chữa cháy khác. Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, vụ cháy được lực lượng chức năng khống chế; toàn bộ dãy nhà văn phòng tiếp giáp, các khu vực kho chứa hàng, trạm biến áp và các máy tăng áp được bảo vệ an toàn, không để cháy lan sang 3 nhà xưởng tiếp giáp của 3 công ty lân cận.

Vụ cháy đã thiêu rụi hơn 2.000m2 nhà xưởng, rất may không có thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Thu NhànTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: