Thời Sự

Trao kinh phí hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Thứ Sáu, 14/06/2019

Ủy ban MTTQ huyện Vĩnh Tường phối hợp với Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn vừa tổ chức trao kinh phí hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đồng chí Lê Minh Thịnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Vĩnh Tường và đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn trao biểu trưng tiền hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết cho các gia đình

Sau khi rà soát, thẩm định các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện,Ủy ban MTTQ huyện Vĩnh Tường và Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn quyết định trong đợt I năm 2019 sẽ xây tặng nhà Đại đoàn kết cho 9 hộ; hỗ trợ kinh phí xây nhà Đại đoàn kết cho 24 hộ; tặng sổ tiết kiệm cho 7 hộ và hỗ trợ tiền chữa bệnh cho 1 hộ, với tổng kinh phí gần 2,5 tỷ đồng.

Trước đó, ngày 30/5/2019, Ủy ban MTTQ huyện Vĩnh Tường và Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn đã tổ chức khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho 7 hộ được xây tặng nhà Đại đoàn kết.

Đây là nguồn động viên to lớn,‎ ý nghĩa đối với các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tin, ảnh Minh NguyệtTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: