Thời Sự

Toyota Việt Nam trao tặng sân chơi cho trẻ em

Thứ Hai, 10/06/2019

Ngày 7/6/2019, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Lễ khánh thành sân chơi dành cho trẻ em thuộc xã Cao Minh, thành phố Phúc Yên.

Đồng chí Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo Trung tâm truyền thông Tài nguyên và Môi trường; Ban Thanh niên nông thôn Trung ương Đoàn; Công ty Ô tô Toyota Việt Nam dự Lễ khánh thành sân chơi dành cho trẻ em xã Cao Minh, thành phố Phúc Yên

Dự buổi lễ có các đồng chí: Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Minh Lý, Phó Giám đốc Trung tâm truyền thông Tài nguyên và Môi trường; Vũ Minh Thảo, Ủy viên BCH T.Ư Đoàn, Phó Trưởng Ban Thanh niên nông thôn T.Ư Đoàn; đại diện lãnh đạo Công ty Ô tô Toyota Việt Nam.

TMV nhận thấy tầm quan trọng của sân chơi cộng đồng giúp trẻ em có thể phát triển tốt cả thể lực và trí lực, TMV đã hỗ trợ xây dựng một sân chơi dành cho trẻ em trên diện tích khoảng 500 m2 tại Trung tâm văn hóa - thể thao xã Cao Minh (Phúc Yên). Điểm đặc biệt là các trò chơi, vật dụng như: xích đu, bập bênh, cầu trượt, bàn ghế, giá trồng hoa… được thiết kế có sử dụng lốp xe ô tô tái chế với nhiều màu sắc, hình khối đa dạng, tạo sự thích thú cho trẻ em. Đây không chỉ là một cách sử dụng vật liệu tái chế sáng tạo, hiệu quả mà còn là một hoạt động bảo vệ môi trường ý nghĩa.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đỗ Thu Hoàng, Phó Tổng Giám đốc TMV chia sẻ: “Năm nay, Toyota Việt Nam tiếp tục hợp tác với Bộ Tài Nguyên & Môi trường, cùng sự chung tay từ các đại lý, thực hiện hoạt động xây dựng 2 khu vui chơi trẻ em từ những chiếc lốp đã qua sử dụng. Vào ngày 31/5 vừa qua, sân chơi đầu tiên được khai trương tại tỉnh Bạc Liêu và đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ các em học sinh. Ngày hôm nay, chúng tôi rất vui mừng được khai trương sân chơi thứ 2 tại Vĩnh Phúc. Chúng tôi hy vọng rằng, các em nhỏ sẽ có những khoảng thời gian nô đùa, thư giãn tại đây. Trong thời gian tới, Toyota Việt Nam sẽ tiếp tục nhân rộng hoạt động này nhằm đem đến nhiều hơn nữa những không gian vui chơi ý nghĩa, thân thiện với môi trường cho các em nhỏ trên toàn quốc”.

Tin, ảnh Ngọc ThắngTAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: