Thời Sự

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao điểm cấp cơ sở

Chủ Nhật, 18/04/2021

Sáng ngày 18/4, tại sân vận động xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên đã diễn ra Lễ khai mạc Đại hội TDTT xã Thiện Kế lần thứ VI năm 2021.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND Vũ Việt Văn tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội TDTT xã Thiện Kế
Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Vũ Việt Văn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Minh Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bình Xuyên.

Lễ khai mạc đại hội diễn ra trong không khí long trọng, khí thế với màn diễu hành biểu dương lực lượng của 14 khối với hơn 1.100 người tham gia. Cùng với màn đồng diễn ấn tượng với các tiết mục nhảy dân vũ, thể dục dưỡng sinh, đồng diễn của gần 600 thành viên trong Hội Phụ nữ xã, Hội Người cao tuổi và học sinh trường THCS Thiện Kế và THPT Quang Hà.

Theo chương trình đại hội có 6 nội dung thi đấu gồm: bóng đá nam, bóng chuyền da, bóng chuyền hơi nam- nữ, điền kinh, kéo co và cờ tướng. Đại hội đã tiến hành tổ chức thi đấu một số môn trong khuôn khổ đại hội từ ngày 3/4/2021 và dự kiến sẽ kết thúc các môn thi đấu vào ngày 2/5/2021.

Đại hội TDTT nhằm động viên mọi tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện nâng cao sức khỏe và thi đấu thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Đồng thời, đây cũng là dịp để tuyển chọn vận động viên xuất sắc tham dự Đại hội TDTT huyện và tỉnh trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Hương Giang


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: