Thời Sự

Đoàn công tác Báo Vĩnh Phúc học tập kinh nghiệm tại Báo Thanh Hóa

Thứ Hai, 12/04/2021

Trong hai ngày 9,10/4/2021, Đoàn công tác Báo Vĩnh Phúc do đồng chí Hoàng Thị Nhung, Bí thư Đảng ủy, Tổng biên tập làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm quan, học tập kinh nghiệm tại Báo Thanh Hóa. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Phạm Văn Báu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa, Tổng biên tập Báo Thanh Hóa.

Đại diện lãnh đạo Báo Thanh Hóa chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu trường quay phục vụ các mục tiêu tọa đàm, đối thoại với Đoàn công tác Báo Vĩnh Phúc.

 

Báo Thanh Hóa là một trong những tờ báo Đảng khu vực Bắc Miền Trung với cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, hiện đại; đội ngũ cán bộ, phóng viên năng động, giàu kinh nghiệm; số lượng phát hành lớn, nội dung thông tin phong phú, đa dạng…

Hiện Báo Thanh Hóa đang phát hành 5 ấn phẩm, bao gồm: Báo Thanh Hóa hằng ngày; Báo Thanh Hóa điện tử (baothanhhoa.vn); Chuyên trang điện tử Văn hóa & Đời sống (vhds.baothanhhoa.vn); Báo Thanh Hóa hằng tháng và Báo Thanh Hóa cuối tuần.

Trong khuôn khổ chuyến công tác, các đồng chí lãnh đạo Báo Thanh Hóa đã trực tiếp giới thiệu, chia sẻ với Đoàn Báo Vĩnh Phúc về tổ chức bộ máy; cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho hoạt động nghiệp vụ báo chí; mô hình tổ chức và vận hành tòa soạn hội tụ; giải pháp nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, phóng viên…Đặc biệt, trong giao đoạn hiện nay, trước sự phát triển của khoa học công nghệ trong dòng chảy thời sự tin tức và tính đặc thù của báo chí, báo Thanh hóa đã, đang đầu tư cho báo điện tử theo hướng hiện đại hóa trang thiết bị, trường quay, nâng cao trình độ đội ngũ... đáp ứng đa dạng nhu cầu thông tin đến bạn đọc nhanh, chính xác và hiệu quả nhất.

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Hoàng Thị Nhung đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện, cũng như những chia sẻ và tình cảm chân tình của lãnh đạo Báo Thanh Hóa dành cho Đoàn. Đồng thời khẳng định, những kinh nghiệm mà đoàn được chia sẻ sẽ rất ý nghĩa và thiết thực, giúp Báo Vĩnh Phúc có thêm kinh nghiệm để xây dựng và phát triển hướng đến mục tiêu hiện đại hóa tờ báo Đảng, với mục tiêu phục vụ hiệu quả công tác tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

Nguyễn Khánh

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: