Thời Sự

Tổ công tác của Tỉnh ủy dự sinh hoạt Chi bộ Khối Phóng viên, Đảng bộ Báo Vĩnh Phúc

Thứ Tư, 07/04/2021

Chiều 7/4, Tổ công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Ngô Duy Đông, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Tổ trưởng đã về dự sinh hoạt thường kỳ tháng 4 với chi bộ Khối Phóng viên, Đảng bộ Báo Vĩnh Phúc.

Cùng dự có đồng chí Vũ Ngọc Vinh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan (CCQ) tỉnh; lãnh đạo Đảng ủy Báo Vĩnh Phúc và các bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ Báo Vĩnh Phúc.

Đồng chí Hoàng Thị Nhung, Bí thư Đảng ủy, Tổng biên tập Báo Vĩnh Phúc phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ Khối phóng viên. Ảnh: Dương Chung

 

Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên trong chi bộ đã được thông tin những nội dung chính, nổi bật về tình hình thời sự quốc tế, trong nước và trong tỉnh, đặc biệt là việc triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn tỉnh; kết quả công tác trong tháng 3 và phương hướng, nhiệm vụ tháng 4 của chi bộ.

Thảo luận sôi nổi tại buổi sinh hoạt, các đảng viên trong chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến sát, đúng, trúng với nội dung buổi sinh hoạt như: Nhận thức và tư tưởng của cán bộ, đảng viên đối với cuộc bầu cử, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong việc tiếp nhận và truyền tải thông tin liên quan đến bầu cử; công tác phát triển đảng viên; một số giải pháp đổi mới sinh hoạt chi bộ trong thời gian tới; giải pháp nâng cao chất lượng các tác phẩm báo chí của phóng viên; những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tác nghiệp tại cơ sở của phóng viên; việc thực hiện Nghị quyết T.Ư 4 và Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị trong cán bộ, đảng viên chi bộ; giải pháp nâng cao chất lượng các tác phẩm ảnh báo chí trên các ấn phẩm của Báo Vĩnh Phúc....

Kết thúc buổi sinh hoạt, các đảng viên thống nhất biểu quyết thông qua Nghị quyết chi bộ.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt chi bộ, Phó Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh Vũ Ngọc Vinh thay mặt Tổ công tác ghi nhận và đánh giá cao việc chuẩn bị cho buổi sinh hoạt chi bộ của chi ủy và chất lượng sinh hoạt chi bộ của Chi bộ Khối Phóng viên, Đảng bộ Báo Vĩnh Phúc.

Đây là một trong những chi bộ cơ sở đóng vai trò quan trọng trong Đảng bộ Báo Vĩnh Phúc nói riêng và Đảng bộ Khối CCQ tỉnh nói chung, trực tiếp thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền, định hướng dư luận.

Đồng chí cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế trong việc tổ chức sinh hoạt chi bộ của Chi bộ Khối Phóng viên và đề nghị chi bộ tiếp tục duy trì, phát huy tốt việc sinh hoạt chi bộ theo quy định, đảm bảo quân số và thời gian buổi sinh hoạt, quan tâm việc ghi sổ nghị quyết, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Bình DuyênTAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: