Thời Sự

Khai mạc Hội chợ triển lãm sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc năm 2019

Thứ Tư, 15/05/2019

Tối 14/5/2019, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Công ty TNHH tổ chức sự kiện AGA tổ chức khai mạc Hội chợ triển lãm sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc năm 2019.

Các đồng chí: Lê Duy Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cùng các đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ triển lãm. Ảnh: Chu Kiều

Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh. Cùng dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; đại diện Hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh: Tuyên Quang, Phú Thọ, Hà Giang, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hòa Bình.

Hội chợ triển lãm là một trong những sự kiện xúc tiến thương mại quan trọng của tỉnh nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn và làng nghề. Tham gia Hội chợ triển lãm có trên 300 gian hàng, trong đó có khoảng 100 gian hàng của các doanh nghiệp trong tỉnh và Hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh bạn. Tổng thể có 50 gian hàng dành cho khu vực sản phẩm công nghiệp, 100 gian hàng dành cho khu vực sản phẩm tiểu thủ công nghiệp và làng nghề, 100 gian hàng dành cho khu vực sản phẩm hàng tiêu dùng, thương mại dịch vụ, còn lại là khu vực ẩm thực, sinh vật cảnh, vui chơi giải trí và phụ trợ. Các sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp tham dự hội chợ lần này chủ yếu thuộc các lĩnh vực: Vật liệu xây dựng; đồ mộc thủ công mỹ nghệ; sản phẩm công nghệ xử lý nước sạch; điện công nghiệp...

Hội chợ triển lãm sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc năm 2019 được tổ chức với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh có cơ hội giới thiệu, quảng bá sản phẩm, học hỏi kinh nghiệm, liên kết hợp tác trong sản xuất, kinh doanh nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ. Đồng thời là dịp để Hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh trao đổi thông tin, khẳng định vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp với chính quyền địa phương, thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp.

Dự kiến, Hội chợ triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 20/5/2019. Trong các ngày diễn ra hội chợ sẽ có các chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ và Lễ hội “Con đường tình yêu và hoa anh đào, tuyết nhân tạo”. Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội thảo liên kết giữa các hội, hiệp hội, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh với những vấn đề nâng cao hiệu quả hoạt động của các hội, hiệp hội doanh nghiệp cũng như giải quyết những vướng mắc, khó khăn cho doanh nghiệp trong lĩnh vực thủ tục hành chính, hỗ trợ vay vốn đầu tư sản xuất kinh doanh, liên kết trong tiêu thụ sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm hướng đến xuất khẩu ra thị trường nước ngoài tiềm năng.

Việt SơnTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: