Thời Sự

Khối thi đua doanh nghiệp trong các Khu công nghiệp tỉnh ký kết giao ước thi đua năm 2019

Thứ Ba, 14/05/2019

Chiều 13/5/2019, Khối thi đua doanh nghiệp trong các Khu công nghiệp (KCN) tỉnh tổ chức hội nghị phát động phong trào và ký kết giao ước thi đua năm 2019.

Các đơn vị trong Khối thi đua doanh nghiệp trong các KCN ký giao ước thi đua năm 2019. Ảnh: Nguyễn Lượng

Phong trào thi đua năm 2019 của Khối thi đua doanh nghiệp trong các KCN tỉnh có chủ đề “Doanh nghiệp Vĩnh Phúc đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển”. Với chủ đề này, Khối thi đua doanh nghiệp trong các KCN tỉnh đặt ra mục tiêu tiếp tục tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, đẩy mạnh thu hút các nguồn lực cho đầu tư phát triển. Nâng cao ý thức trách nhiệm, đạo đức kinh doanh, xây dựng văn hóa doanh nghiệp gắn với thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, tăng doanh thu, đóng góp tích cực cho ngân sách Nhà nước; triệt để thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, phấn đấu doanh nghiệp không có đình công, bãi công; phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, đẩy mạnh áp dụng công nghệ thông tin vào sản xuất kinh doanh trong từng đơn vị.

Tại hội nghị, đại diện các doanh nghiệp trong KCN đã ký cam kết thi đua năm 2019. Nhân dịp này, Công ty TNHH Heasung Vina được nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ vì hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu trong phong trào thi đua sản xuất; các tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2018 được tặng Cờ thi đua, Bằng khen của UBND tỉnh.

Minh ViệtTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email:
Nông nghiệp
bao luc