Thời Sự

Lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp

Thứ Bảy, 03/04/2021

Ngày 3/4, phường Ngô Quyền, thành phố Vĩnh Yên tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với 4 người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, bao gồm các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV của tỉnh ứng cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh; Dương Thị Kim Dung, Chủ tịch Hội Người cao tuổi, Trưởng Ban công tác Mặt trận Tổ dân phố Chiền ứng cử đại biểu HĐND phường Ngô Quyền; Nguyễn Kim Hưng, Khu đội trưởng, Bí thư chi đoàn Tổ dân phố Chiền ứng cử đại biểu HĐND phường Ngô Quyền; Nhâm Tú Anh, Trưởng Công an xã Định Trung ứng cử đại biểu HĐND xã Định Trung.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Trường Khanh
Dự hội nghị có các đồng chí: Phạm Hoàng Anh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Bá Huy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh và đông đảo cử tri Tổ dân phố Chiền.

Tại hội nghị, đại diện Ủy ban MTTQ phường Ngô Quyền thông báo quy định về tiêu chuẩn đối với người ứng cử ĐBQH, đại biểu HĐND các cấp; trình bày tóm tắt tiểu sử của 4 người ứng cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021 - 2026 đang cư trú tại Tổ dân phố Chiền.

Đóng góp ý kiến đối với 4 người ứng cử, cử tri tại Tổ dân phố Chiền đều khẳng định các đồng chí đó là những công dân gương mẫu, có lập trường tư tưởng vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, luôn quan tâm và gắn bó mật thiết với nhân dân nơi cư trú, lắng nghe ý kiến của nhân dân.

Với những đồng chí ở cương vị lãnh đạo đã phát huy được vai trò trách nhiệm của bản thân, có nhiều đóng góp đối với sự phát triển chung của tỉnh và địa phương.

Cử tri Tổ dân phố Chiền khẳng định 4 đồng chí được giới thiệu đáp ứng đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn theo quy định để ứng cử ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp, xứng đáng với niềm tin của nhân dân.

Thay mặt những người được ứng cử phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm và ý kiến nhận xét của cử tri tại Tổ dân phố Chiền đối với những người tham gia ứng cử ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp lần này.

Nhận thức rõ được niềm vinh dự, tự hào cũng như trách nhiệm lớn lao khi tham gia ứng cử ĐBQH và đại biểu HĐND, nếu được tín nhiệm, bản thân đồng chí cũng như các đồng chí tham gia ứng cử sẽ tiếp tục cố gắng và phát huy hết trách nhiệm của mình để đóng góp xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, không phụ lòng tin tưởng của cử tri.

Hội nghị thống nhất biểu quyết giới thiệu ứng cử đối với từng người. Kết quả, cả 4 người ứng cử đang cư trú tại tổ dân phố Chiền đều được 100% cử tri nhất trí biểu quyết tín nhiệm.

Bình Duyên


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: