Thời Sự

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì làm việc với lãnh đạo Tập đoàn T&T và đại diện Tập đoàn YCH (Singapore)

Thứ Ba, 23/04/2019

Chiều 22/4/2019, đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với đại diện Tập đoàn T&T và Tập đoàn YCH (Singapore) do ông Doãn Tuấn Anh, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T đến tìm hiểu, nghiên cứu về Logistics tại Bình Xuyên. Cùng dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với ông Doãn Tuấn Anh, Phó Tổng Giám đốcTập đoàn T&T . Ảnh Nguyễn Lượng

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Doãn Tuấn Anh cho biết: Tập đoàn T&T rất quan tâm đến dự án Trung tâm logistics ICD Vĩnh Phúc, trên cơ sở biên bản ghi nhớ của Tập đoàn và UBND tỉnh Vĩnh Phúc. Tập đoàn T&T đã phối hợp với Tập đoàn YCH triển khai thực hiện dự án Trung tâm logistics ICD Vĩnh Phúc tại huyện Bình Xuyên. Tập đoàn T&T đề nghị tỉnh quan tâm thực hiện xây dựng hạ tầng kỹ thuật phục vụ dự án; có chính sách hỗ trợ doanh nghiệp; tăng cường công tác phối hợp thực hiện, kịp thời tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ giải phóng mặt bằng trong quá trình triển khai dự án; rút ngắn các thủ tục hành chính, tạo đạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp sớm triển khai dự án.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì đánh giá cao sự tích cực của Tập đoàn T&T và Tập đoàn YCH trong việc thực hiện dự án logistics tại Vĩnh Phúc. Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, dự án trung tâm logistics đã được tỉnh quy hoạch và có ý nghĩa quan trọng với tỉnh trong phát triển kinh tế. Để đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì giao sở Kế hoạch và Đầu tư là đầu mối phối hợp với nhà đầu tư xúc tiến triển khai dự án. Đối với các kiến nghị của nhà đầu tư, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì giao cho các sở, ngành liên quan xem xét, thực hiện, trên cơ sở các quy định của Nhà nước. Đồng thời khẳng định, tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để nhà đầu tư sớm triển khai dự án. Song, lưu ý hai tập đoàn cần sớm xin ý kiến của Chính phủ, các bộ, ngành trung ương để triển khai cảng cạn tại Vĩnh Phúc.

Đại diện Tập đoàn T&T và Tập đoàn YCH cảm ơn sự tiếp đón trọng thị của tỉnh dành cho đoàn. Mong muốn tỉnh quan tâm hỗ trợ để hai tập đoàn phối hợp sớm triển khai thực hiện dự án Trung tâm Logistics ICD Vĩnh Phúc.

Trần TỉnhTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email:
Nông nghiệp
bao luc