Thời Sự

Trường sĩ quan Tăng thiết giáp: Gặp mặt học viên nhân dịp Tết cổ truyền hai nước Lào, Campuchia

Thứ Ba, 16/04/2019

Chiều 14/4/2019, Trường sĩ quan Tăng Thiết giáp tổ chức gặp mặt học viên 2 nước Lào và Campuchia nhân dịp Tết cổ truyền Bun Pimay và Chol Chnam Thmay.

Lãnh đạo Trường sĩ quan Tăng thiết giáp tặng hoa và quà chúc mừng học viên 2 nước Lào, Campuchia. Ảnh Trà Hương

Buổi gặp mặt được tổ chức trang trọng, đầm ấm, thân mật, thể hiện tình đoàn kết,giúp đỡ nhau cùng phát triển của 3 dân tộc Việt Nam - Lào - Campuchia. Đó cũng là điểm tựa vững chắc để nhân dân 3 nước xây dựng tình đoàn kết “Mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững”.

Các đồng chí: Đại tá Hà Minh Khương, Phó hiệu trưởng quân sự, Trường sĩ quan Tăng thiết giáp; Nguyễn Xuân Nhâm, Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam -Campuchia đã gửi lời chúc mừng năm mới tới các bạn sinh viên 2 nước Lào và Campuchia. Trong điều kiện phải đón Tết xa quê hương, nhưng với sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, của Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia, Việt Nam -Lào, hy vọng, các bạn học viên Lào và Campuchia sẽ luôn cảm nhận được sự ấm áp từ những tình cảm của người dân Việt Nam và luôn xem Việt Nam là quê hương thứ hai của mình.

Đại diện các học viên 2 nước Lào, Campuchia hứa sẽ giữ vững lập trường tư tưởng, luôn đoàn kết, noi gương các thế hệ cha anh đi trước, xây dựng tình đoàn kết hữu nghị giữa 3 dân tộc ngày càng gắn bó; tích cực rèn luyện phẩm chất đạo đức, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Hoàng Hà

 TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: