Thời Sự

Khối Thi đua khen thưởng doanh nghiệp ngoài khu công nghiệp ký kết giao ước thi đua năm 2021

Thứ Ba, 02/03/2021

Sáng 2/3, Khối Thi đua khen thưởng doanh nghiệp ngoài khu công nghiệp (KCN) tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020 và ký kết giao ước thi đua năm 2021.

Đại diện các thành viên Khối Thi đua khen thưởng doanh nghiệp ngoài khu công nghiệp thực hiện ký giao ước thi đua năm 2021. Ảnh: Trường Khanh

Trong năm 2020, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch Covid - 19, song, các phong trào thi đua vẫn được các đơn vị trong khối triển khai, thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả.

Với vai trò là Trưởng Khối Thi đua khen thưởng doanh nghiệp ngoài KCN, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức đăng ký thi đua cho các hội, hiệp hội thành viên và các doanh nghiệp ngay từ đầu năm.

Trên cơ sở đăng ký thi đua và thành tích đạt được của các đơn vị, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã hướng dẫn 12 doanh nghiệp làm báo cáo thành tích năm 2020 để đề xuất khen thưởng.

Trong đó, có 1 doanh nghiệp đề nghị tặng Cờ thi đua của Chính phủ; 6 doanh nghiệp đề nghị UBND tỉnh tặng cờ thi đua; 5 doanh nghiệp đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Tại hội nghị, các đại biểu đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong công tác thi đua khen thưởng năm 2020; đồng thời, đề xuất một số giải pháp khắc phục tồn tại, hạn chế, để nâng cao hơn nữa chất lượng các phong trào thi đua trong năm 2021 như:

Tiếp tục đổi mới công tác thi đua, động viên, khích lệ kịp thời các doanh nghiệp có thành tích; tích cực phối hợp với các đơn vị có liên quan để có đánh giá một cách toàn diện hơn về doanh nghiệp xem xét khen thưởng…

Sau khi phát động phong trào thi đua năm 2021 với chủ đề “Doanh nghiệp Vĩnh Phúc chung sức, đồng lòng, sáng tạo khắc phục khó khăn, ổn định sản xuất kinh doanh và phát triển”, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức cho đại diện các thành viên thực hiện ký giao ước thi đua.

Thanh HuyềnTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: