Thời Sự

Tỉnh Đoàn phát động cuộc thi viết “Ngày em vào Đoàn”

Thứ Sáu, 26/02/2021

BTV Tỉnh Đoàn vừa phát động cuộc thi viết “Ngày em vào Đoàn” nhân dịp chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Đối tượng tham gia cuộc thi là các em học sinh đang học tập tại các trường THCS, THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên, các trường cao đẳng trên địa bàn tỉnh. Thí sinh tham gia dự thi viết bài cảm nhận bằng tiếng Việt bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ của mình khi chuẩn bị được kết nạp vào Đoàn hoặc cảm nhận sau khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Các Huyện, Thành Đoàn tổng hợp số lượng các bài viết của thí sinh và lựa chọn 15 - 30 tác phẩm xuất sắc gửi về Ban Tổ chức cuộc thi để tham gia bình chọn và chấm giải.

Các tác phẩm dự thi sẽ được Ban Tổ chức đăng tải trên trang fanpage của Tỉnh Đoàn và thiếu nhi Vĩnh Phúc để khán giả bình chọn. Ban Tổ chức nhận tác phẩm dự thi từ ngày 26/2 đến trước ngày 20/3; dự kiến trao giải vào ngày 29/3.

Cuộc thi viết “Ngày em vào Đoàn” là hoạt động sáng tạo do BTV Tỉnh Đoàn phát động tổ chức nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thanh, thiếu nhi về truyền thống vẻ vang của Đoàn; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện để trở thành ĐVTN gương mẫu.

Bạch NgaTAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: