Thời Sự

Khai mạc giải bóng đá thanh niên khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc mở rộng lần thứ X, năm 2019

Thứ Năm, 21/03/2019

Sáng 20/3/2019, Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức khai mạc giải bóng đá thanh niên khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc mở rộng lần thứ X, năm 2019. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực của đoàn viên, thanh niên Khối các cơ quan tỉnh hướng đến chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2019.

 

Lãnh đạo Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh, Tỉnh Đoàn tặng Cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự Giải. Ảnh Hà Phương

 

Giải diễn ra từ ngày 20-23/3/2019, với sự tham dự của 21 đội bóng thu hút hơn 300 vận động viên đại diện cho các cơ sở đoàn thanh niên trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và một số đội khách mời. Theo điều lệ giải đấu, các đội bóng tham dự sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm của từng bảng đấu nhằm lựa chọn ra những đội bóng có thành tích xuất sắc nhất tranh tài lần lượt ở thứ hạng nhất, nhì, ba.

Giải bóng đá thanh niên đoàn khối các cơ quan tỉnh mở rộng đã trở thành hoạt động thường niên được tổ chức 2 năm một lần với mục đích nâng cao sức khỏe, tạo ra phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trong cán bộ, đoàn viên thanh niên. Từ giải đấu đã tạo cơ hội xây dựng mối đoàn kết, gắn bó, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, sân chơi bổ ích giữa các cơ quan, đơn vị, cán bộ, đoàn viên thanh niên trong khối các cơ quan tỉnh.

Nguyễn KhánhTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: