Thời Sự

Nhộn nhịp ngày vía Thần Tài

Chủ Nhật, 21/02/2021

Giống như mọi năm, vào khoảng thời gian từ khi bắt đầu đi làm lại sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán và đến ngày Thần Tài, nhu cầu mua vàng cầu may của người dân tăng cao, không khí giao dịch sôi động hơn so với ngày thường.

Các cửa hàng nhộn nhịp đón khách ngày vía Thần Tài 2021

Ngày Thần Tài năm nay, mặc dù dịch Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp nhưng khảo sát của phóng viên tại các điểm kinh doanh vàng bạc lớn ở thành phố Vĩnh Yên khách hàng đến mua vàng khá đông với tâm lý mua vàng ngày Thần Tài để chiêu lộc cho cả năm may mắn.

Để phòng, chống dịch, tại các điểm kinh doanh vàng, chủ cơ sở thường bố trí người đứng đo nhiệt độ cho khách hàng, rửa tay sát khuẩn trước khi vào mua vàng để đảm bảo an toàn. Người bán và người mua đều đeo khẩu trang khi giao dịch

Theo quan sát của phóng viên, tại cửa hàng vàng bạc Trường Hằng, phố Lê Xoay, thành phố Vĩnh Yên, lượng khách hàng khá đông nhưng không xảy ra tình trạng chen lấn như mọi năm, năm nay cơ sở tung ra nhiều mẫu mã độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn, áp dụng chương trình lì xì đầu năm trong ngày mồng 10 cho tất cả các khách hàng đến giao dịch .

Giá các mặt hàng : Vàng miếng SJC 24k: 56.300.000đ/lượng, nhẫn trơn ép vỉ vàng 9999 Bảo Tín Minh Châu: 5.560.000đ/chỉ…

Còn tại cửa hàng vàng bạc Oanh Vân 2, phố Lê xoay, thành phố Vĩnh Yên, không khí mua bán cũng diễn ra rất tấp nập với nhiều mẫu mã, chủng loại phong phú, bán chạy nhất là mặt hàng nhẫn tròn trơn ép vỉ: 5.450.000đ/chỉ, vàng miếng SJC: 56.300.000đ/lượng, mặt hàng nhẫn kim tiền, charm biểu tượng Trâu vàng cũng được khách hàng chọn mua rất nhiều.

Tại cửa hàng vàng bạc PNJ, phố Lê Xoay, thành phố Vĩnh Yên cũng ghi nhận lượng khách đến thăm quan mua sắm nhộn nhịp, cơ sở đã tung ra nhiều chương trình khuyến mãi chào năm mới với giá trị hơn 12 tỷ đồng đến khách hàng.

Ngày vía Thần Tài năm nay, PNJ tung ra bộ vàng 3 miếng 24k Xuân Phú Quý bản giới hạn với mức giá giao động: 16.980.000đ/bộ, ngoài ra còn có bộ sưu tập vàng miếng : ông Phúc – ông Tài- ông Lộc, nhẫn tròn trơn… cùng nhiều sản phẩm trang sức độc đáo cho người tiêu dùng lựa chọn.

Tin, ảnh: Huyền Linh

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: