Thời Sự

Chúc Tết doanh nghiệp nhân dịp đón Xuân Tân Sửu 2021

Thứ Tư, 27/01/2021

* Sáng 27/1, đồng chí Phạm Thị Hồng Thủy, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đến thăm và chúc Tết các đơn vị: Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển (BIDV) chi nhánh Vĩnh Phúc, Công ty TNHH MTV Thủy lợi Lập Thạch, Công ty cổ phần Xuân Mai - Đạo Tú (Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng Xuân Mai).

Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Phạm Thị Hồng Thủy tặng hoa chúc Tết Ngân hàng BIDV chi nhánh Vĩnh Phúc.

Sau khi nghe đại diện lãnh đạo các đơn vị khái quát tình hình kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Phạm Thị Hồng Thủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong sản xuất, kinh doanh của các đơn vị, doanh nghiệp.

Đồng chí mong muốn, mỗi cán bộ, công nhân viên và người lao động của các đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục phát huy sự đoàn kết, sáng tạo và trách nhiệm; đổi mới công tác quản lý; đẩy mạnh công tác nghiên cứu, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất; xây dựng thương hiệu, đảm bảo nguồn vốn phục vụ sản xuất trước, trong và sau Tết.

Đặc biệt, Công ty TNHH MTV Thủy lợi Lập Thạch khắc phục khó khăn để đảm bảo đầy đủ nước tưới tiêu, phục vụ sản xuất vụ Đông Xuân 2021.

Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Phạm Thị Hồng Thủy đề nghị các đơn vị đảm bảo tiền lương, tiền thưởng đầy đủ, kịp thời cho cán bộ, công nhân trước Tết để người lao động có điều kiện đón Xuân mới vui tươi, phấn khởi...

Đồng chí Phạm Thị Hồng Thủy đã tặng hoa, quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh cho các doanh nghiệp nhân dịp đón Xuân Tân Sửu 2021.

* Chiều 27/1, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Phạm Thị Hồng Thủy cùng đại diện một số sở, ngành của tỉnh đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, công nhân viên Bưu điện Vĩnh Phúc, Công ty cổ phần KEHIN.

Đồng chí Phạm Thị Hồng Thủy, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tặng hoa, chúc Tết cán bộ, công nhân viên Bưu điện tỉnh Vĩnh Phúc. Ảnh Nguyễn Lượng

 

Năm 2020, dù chịu tác động nặng nề bởi dịch Covid-19, song, hoạt động sản xuất, kinh doanh của Bưu điện tỉnh, Công ty cổ phần KEHIN vẫn đạt được những kết quả khả quan và tiếp tục tăng trưởng tốt so với năm 2019.

Cụ thể, kết thúc năm 2020, Bưu điện tỉnh doanh thu đạt hơn 270 tỷ đồng; Công ty cổ phần KEHIN doanh thu đạt gần 400 tỷ đồng, đảm bảo việc làm, thu nhập ổn định cho 100% người lao động.

Gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, người lao động của các doanh nghiệp, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Phạm Thị Hồng Thủy ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực vượt khó của các doanh nghiệp.

Đồng thời mong muốn, các doanh nghiệp sẽ tiếp tục phát huy kết quả đạt được, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt các nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh năm 2021.

Cùng đó, đẩy mạnh các hoạt động xã hội, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Trước nhất là có những hoạt động và hình thức khen thưởng thiết thực, tạo không khí vui tươi cho cán bộ, công nhân viên và người lao động vui Tết đón Xuân.

* Sáng 27/1, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Nguyễn Văn Cường cùng đại diện một số sở, ngành đã tới thăm và chúc Tết cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty cổ phần Xuân Hòa Việt Nam; Công ty cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Phúc Yên; Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Thân Hà.

Đại diện lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tặng hoa và chúc Tết Công ty cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Phúc Yên.

Sau khi nghe đại diện các doanh nghiệp báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020, định hướng phát triển năm 2021 và tình hình chăm lo đời sống cho người lao động; bày tỏ sự cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, sự quan tâm của các cấp, các ngành đã tạo điều kiện để các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trên địa bàn tỉnh, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Nguyễn Văn Cường ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các đơn vị đã đạt được trong năm qua.

Trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng các doanh nghiệp vẫn có sự tăng trưởng khá; thu nhập, đời sống của người lao động được đảm bảo.

Trước tình hình dịch bệnh vẫn tiếp tục phức tạp tại nhiều nước trên thế giới và luôn có nguy cơ bùng phát, đồng chí mong muốn các cán bộ, công nhân viên, người lao động tiếp tục khắc phục khó khăn, tập trung thực hiện “nhiệm vụ kép”, vừa phòng, chống dịch Covid-19, vừa phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp đón Xuân Tân Sửu 2021, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã tặng hoa, quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh cho các doanh nghiệp. Đồng thời, gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể lãnh đạo, công nhân viên của các doanh nghiệp.

*  Chiều 27/1, Phó trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp (KCN) tỉnh Nguyễn Thanh Chính cùng đại diện một số sở, ngành đến thăm và chúc Tết cán bộ, nhân viên, người lao động làm việc tại Công ty cổ phần Phát triển hạ tầng Vĩnh Phúc (VPID), KCN Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên.

Phó trưởng Ban Quản lý các KCN tỉnh Nguyễn Thanh Chính tặng hoa và quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh tặng Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng (VPID). Ảnh: Thế Hùng

VPID được UBND tỉnh giao làm chủ đầu tư KCN Khai Quang quy mô hơn 216 ha. Trong năm 2020, mặc dù ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 song với nhiều nỗ lực, VPID đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận.

Tính đến hiện tại, tỷ lệ lấp đầy của KCN đạt trên 95%. Kết thúc năm 2020, doanh thu và lợi nhuận sau thuế của công ty đạt lần lượt là hơn 220 tỷ đồng và hơn 210 tỷ đồng, tăng tương ứng là 35% và 14% so với năm 2019.

Sau khi nghe đại diện công ty báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020, định hướng phát triển năm 2021 và tình hình chăm lo đời sống cho người lao động, Phó trưởng Ban Quản lý các KCN tỉnh Nguyễn Thanh Chính ghi nhận và biểu dương những thành tích mà doanh nghiệp đã đạt được trong năm qua.

Bước sang năm 2021, trong bối cảnh làn sóng đầu tư nước ngoài có sự chuyển dịch mạnh mẽ vào Việt Nam, trong đó, có Vĩnh Phúc, đồng chí mong muốn công ty tiếp tục nâng cao công tác quản lý, vận hành tốt hệ thống hạ tầng nhằm đáp ứng yêu cầu kinh doanh, phục vụ tốt các doanh nghiệp trong KCN, thu hút đầu tư, tăng tỷ lệ lấp đầy đạt 100%.

Đồng thời, hoàn thiện các thủ tục triển khai dự án KCN Sông Lô II tại huyện Sông Lô, thu hút dòng vốn FDI vào tỉnh.

Nhân dịp đón Xuân Tân Sửu 2021, đồng chí Nguyễn Thanh Chính đã tặng hoa, quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh và gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể lãnh đạo, công nhân viên của doanh nghiệp.

P.VTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: