Thời Sự

Huyện Yên Lạc gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021

Thứ Ba, 26/01/2021

Ngày 26/1, Huyện Yên Lạc tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí của tỉnh và Trung ương thường trú trên địa bàn nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Khắc Hiếu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Yên Lạc.

Bí thư Huyện ủy Yên Lạc Nguyễn Khắc Hiếu phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Khắc Hiếu nhấn mạnh, năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid 19, song huyện Yên Lạc vẫn nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

Tổng giá trị sản xuất toàn huyện đạt 10.266 tỷ đồng, tăng 3,8% so với cùng kỳ. Trong đó, giá trị sản xuất nông – lâm - thủy sản của huyện đạt 1.449 tỷ đồng, tăng 2,5 % so với cùng kỳ; lĩnh vực CN – TTCN – XD đạt 6.077 tỷ đồng; thương mại, dịch vụ đạt 2.739 tỷ đồng. Tỷ lệ hộ nghèo giảm xuống còn 1%. Chất lượng giáo dục của huyện được nâng lên và vẫn tiếp tục duy trì là tốp đầu của tỉnh. Đời sống của nhân dân ngày càng được nâng cao.

Hệ thống chính trị được giữ vững, phát huy tốt vai trò là hạt nhân lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương phát triển kinh tế- xã hội, củng cố an ninh- quốc phòng...

Gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cơ quan thông tấn, báo chí của Trung ương và địa phương, đồng chí khẳng định, những thành tựu huyện Yên Lạc đạt được trong năm 2020 có sự đóng góp, đồng hành không nhỏ của các cơ quan thông tấn, báo chí.

Đồng chí mong muốn, năm 2021 và những năm tiếp theo, các cơ quan thông tấn, báo chí sẽ tiếp tục phối hợp, đồng hành cùng địa phương, tuyên truyền kịp thời chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với người dân, góp phần xây dựng huyện Yên Lạc ngày càng vững mạnh.

Tin, ảnh: Kim Ngân



TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: