Thời Sự

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà doanh nghiệp nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Thứ Ba, 26/01/2021

* Sáng 26/1, đồng chí Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên đã tới thăm, chúc Tết tại Công ty Ô tô Toyota Việt Nam, Công ty Honda Việt Nam và Công ty cổ phần ống Thép Việt Đức nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Cùng đi, có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên tặng hoa chúc tết Công ty Ô tô TOYOTA Việt Nam. Ảnh: Dương Chung

Năm 2020, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, song với nỗ lực vượt khó, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam, Công ty Honda Việt Nam và Công ty cổ phần ống Thép Việt Đức tiếp tục có sự tăng trưởng ấn tượng trong sản xuất kinh doanh, nhất là những tháng cuối năm khi dịch bệnh tại Việt Nam và tỉnh Vĩnh Phúc được kiểm soát.

Các công ty bảo đảm duy trì ổn định việc làm và thu nhập cho người lao động, không có trường hợp người lao động bị mất việc hoặc sa thải do dịch bệnh; quan tâm, chăm lo đời sống cho công nhân, bảo đảm lương, thưởng nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Hiện, các công ty tiếp tục tạo việc làm và thu nhập ổn định cho hàng nghìn công nhân lao động, Đặc biệt, Công ty cổ phần ống Thép Việt Đức vừa vinh dự được Nhà nước tặng thưởng danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới; tạo việc làm cho hơn 1.000 lao động, giữ vững mức lương hơn 18 triệu đồng/người/tháng, góp phần đáng kể vào số thu ngân sách của tỉnh.

Phát biểu tại các doanh nghiệp đến thăm, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Ngọc Bình nhấn mạnh, năm 2020 là năm khó khăn với Vĩnh Phúc nói riêng và cả nước nói chung do thiên tai, dịch bệnh, song với sự đồng lòng, tỉnh cùng các doanh nghiệp đã quyết tâm vượt qua khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ kép.

Vĩnh Phúc trở thành điểm sáng trong phòng, chống dịch Covid-19 và hoàn thành thu ngân sách; các doanh nghiệp tiếp tục phục hồi và tăng trưởng.

Đồng chí cũng cho biết, năm 2021, tỉnh tiếp tục tháo gỡ điểm nghẽn về giải phóng mặt bằng, cải cách, đơn giản các thủ tục hành chính... tạo thuận lợi nhất cho doanh nghiệp đầu tư, sản xuất kinh doanh phát triển.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Ngọc Bình gửi lời chúc mừng năm mới tới Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên các doanh nghiệp mạnh khỏe, thành công, hạnh phúc và mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục đồng hành cùng tỉnh vượt qua khó khăn, phát triển sản xuất, kinh doanh; các đơn vị tiếp tục quan tâm vấn đề phát triển Đảng trong doanh nghiệp và nâng cao đời sống cho người lao động.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Ngọc Bình đã tặng lẵng hoa tươi thắm và quà tới các doanh nghiệp.

 

* Chiều 26/1, đồng chí Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tới thăm, chúc Tết Công ty TNHH Piaggio Việt Nam, Công ty cổ phần Prime Group và Viettel Vĩnh Phúc. Cùng đi, có đại diện lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang tặng hoa, chúc Tết Viettel Vĩnh Phúc. Ảnh: Chu Kiều

Sau khi nghe lãnh đạo các doanh nghiệp báo cáo nhanh về tình hình hoạt động kinh doanh trong năm 2020 và mục tiêu, định hướng những năm tiếp theo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang ghi nhận, đánh giá cao kết quả sản xuất, kinh doanh cũng như các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho người lao động của các đơn vị.

Đồng chí mong muốn, trong năm 2021 và những năm tiếp theo, Công ty TNHH Piaggio Việt Nam, Công ty cổ phần Prime Group và Viettel Vĩnh Phúc tiếp tục khắc phục những khó khăn, thử thách, nhất là những tác động từ dịch Covid-19, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, mở rộng quy mô, ngành nghề kinh doanh, dịch vụ để có những đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh. Đồng thời khẳng định, chính quyền tỉnh luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển.

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, đồng chí Vũ Chí Giang tặng hoa và quà Tết của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh cho cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH Piaggio Việt Nam, Công ty cổ phần Prime Group và Viettel Vĩnh Phúc, chúc các doanh nghiệp đón Tết Tân Sửu vui tươi, an toàn, tiết kiệm và gặt hái được nhiều thành công mới.

P.V


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: