Thời Sự

Lê Thị Minh Huệ, Giám đốc Công ty cổ phần Thương mại Du lịch Âu Việt: "Đảng, Nhà nước sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp, doanh nhân"

Thứ Hai, 25/01/2021

Trước thềm Đại hội XIII của Đảng, tôi rất vui mừng, phấn khởi về những thành tựu đất nước ta đạt được trong nhiệm kỳ qua. Trong bối cảnh có nhiều khó khăn, thách thức, thiên tai, dịch bệnh thường xuyên xảy ra, song, Đảng đã kịp thời đưa ra các quyết sách đúng đắn và phù hợp, giữ vững ổn định an ninh, chính trị, kinh tế; đảm bảo an sinh xã hội.

Những kết quả đạt được đã tiếp thêm động lực cho doanh nghiệp, doanh nhân tiếp tục phát triển và cống hiến nhiều hơn nữa cho nước nhà.

Là một một doanh nhân Việt Nam, tôi tin tưởng Đại hội lần thứ XIII của Đảng sẽ chọn ra thế hệ lãnh đạo có đức, có tài, có tư duy đổi mới, dám nghĩ, dám làm vì lợi ích chung, vì sự trường tồn của dân tộc; đồng thời, thấu hiểu, chia sẻ và đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam.

Tại đại hội lần này, bản thân tôi kỳ vọng Đảng sẽ quan tâm, sớm loại bỏ được tình trạng chồng chéo trong các văn bản quy phạm pháp luật ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp.

Đặc biệt, hiện nay, dịch Covid-19 đã và đang ảnh hưởng lớn đến hoạt động của nhiều doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ. Mong rằng, Đảng, Nhà nước sẽ tiếp tục có những chính sách hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp vượt qua khó khăn.

Thanh Huyền (ghi)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: