Thời Sự

Thường trực Hội Nhà báo tỉnh: Thăm hỏi, trao quà Tết tặng gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Thứ Sáu, 22/01/2021

Ngày 22/1, Thường trực Hội Nhà báo tỉnh tổ chức thăm hỏi, trao quà Tết tặng 2 cháu có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đạo Trù, huyện Tam Đảo.

Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo tỉnh Triệu Thị Thanh Bình thăm, tặng quà Tết gia đình em Lưu Chí Chung, xã Đạo Trù, huyện Tam Đảo.

Đoàn đã đến thăm gia đình em Lưu Chí Chung, thôn Xóm Gò và em Lương Thị Hòa, thôn Phân Lân Thượng, xã Đạo Trù. Gia đình của 2 em đều thuộc diện hộ nghèo của xã.

Tại những nơi đến thăm, đoàn đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên các gia đình cố gắng vượt lên hoàn cảnh, từng bước khắc phục khó khăn để vươn lên trong cuộc sống. Đoàn đã trao quà Tết và chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán Tân Sửu vui vẻ, ấm áp hơn.

Được biết, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, từ các nguồn đóng góp của các hội viên, Thường trực Hội Nhà báo tỉnh sẽ trao 4 suất quà tặng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đây là hoạt động ý nghĩa, nhân văn, thể hiện tinh thần "tương thân, tương ái", "lá lành đùm lá rách" của các hội viên Hội Nhà báo tỉnh trong những năm qua.

Tin, ảnh: Kim NgânTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: