Thời Sự

Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh: Công bố quyết định thành lập Đảng đoàn và triển khai nhiệm vụ năm 2021

Thứ Sáu, 22/01/2021

Ngày 22/1, Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh tổ chức công bố quyết định thành lập Đảng đoàn Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tới dự có đồng chí Nguyễn Bá Huy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thủy, Chủ tịch Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh được giao giữ chức Bí thư Đảng đoàn.

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Bá Huy trao Quyết định thành lập Đảng đoàn Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Vĩnh Phúc. Ảnh: Dương Chung

Năm 2020, Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật tỉnh đã tích cực, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ được giao trên các lĩnh vực: Tư vấn phản biện, giám định xã hội, khảo sát, điều tra, tập huấn, hội thảo khoa học... theo nội dung, kế hoạch UBND tỉnh và Hội đồng Khoa học tỉnh phê duyệt.

Liên hiệp hội đã phát huy vai trò và tập hợp đội ngũ trí thức có trình độ cao tham gia đóng góp ý kiến giúp tỉnh hoạch định nhiều chính sách phát triển kinh tế - xã hội. Năm 2020, Liên hiệp hội đã kết nạp thêm 4 hội thành viên mới, nâng tổng số lên 23 hội thành viên với hơn 18.900 hội viên và 4 trung tâm trực thuộc.

Năm 2021, Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật tỉnh tiếp tục triển khai học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng các cấp; xây dựng, củng cố, kiện toàn tổ chức hội vững mạnh; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, đã có 1 cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 5 cá nhân, 1 tập thể được nhận Bằng khen của Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật Việt Nam; 4 cá nhân, 2 tập thể được nhận Giấy khen của Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong công tác hội năm 2020.

Hoàng HàTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: