Thời Sự

Rộn ràng không khí đón giao thừa

Thứ Ba, 05/02/2019

Đêm qua 4/2, Thành phố Vĩnh Yên, thành phố Phúc Yên và huyện Vĩnh Tường là 3 địa phương của tỉnh đã tổ chức Chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa chào mừng Xuân Kỷ Hợi 2019. Dự chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa chào mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 tại thành phố Vĩnh Yên có đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh; đồng chí Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên; đồng chí Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và hàng vạn người dân đến thưởng thức chương trình nghệ thuật và đón xem màn bắn pháo hoa.

Từ rất sớm, dòng người từ các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh đã đổ về khu công viên quảng trường Hồ Chí Minh tỉnh, để chờ thưởng thức Chương trình biểu diễn nghệ thuật và bắn pháo hoa chào mừng Xuân Kỷ Hợi 2019. Dòng người đổ về ngày một đông, mang theo những niềm vui cùng những kỳ vọng về một năm mới may mắn và an lành.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật đã mang tới những ca khúc, tiết mục múa hát ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước. Nhiều tiết mục thể hiện nét đẹp văn hóa của đất và người Vĩnh Phúc, quá trình phát triển, hội nhập của tỉnh.

Sau chương trình nghệ thuật, là màn bắn pháo hoa tầm thấp với thời gian 15 phút. Bầu trời Vĩnh Yên lung linh, rực rỡ sắc màu, cùng với niềm tin tất thắng trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội năm 2019.

*Tại thành phố trẻ Phúc Yên, cùng với niềm vui đón chào năm mới, người dân có thêm niềm vui nữa là năm đầu tiên Phúc Yên được công nhận là thành phố. Từ rất sớm, rất đông người dân có mặt tại quảng trường của thành phố để đón chờ giây phút bắn pháo hoa đón chào năm mới, Xuân Kỷ Hợi 2019.

Thành phố Phúc Yên năm nay lung linh sắc màu, khắp các phố phường đều được trang hoàng lộng lẫy. Cùng với đó là những bản nhạc, bài hát về mùa xuân vang lên rộn ràng lòng người, từ người lớn đến trẻ em ai ai cũng tươi vui.

Đúng 23h59 phút 50 giây, cả thành phố bắt đầu đếm ngược và vỡ òa khi từng tràng pháo hoa tung bay trên bầu trời.

*Tại khu vực bờ hồ Vực xanh - Thị trấn Vĩnh Tường, huyện Vĩnh Tường, rất đông người dân có mặt từ rất sớm để thưởng thức những tiết mục văn nghệ vui tươi, nhộn nhịp. Hàng ngàn nam thanh nữ tú, người già, trẻ em đi bộ dọc theo các con đường dẫn đến khu vực bắn pháo hoa để chào đón khoảnh khắc giao thừa.

Những giàn pháo hoa lung linh rực rỡ đã nổ vang trên bầu trời. Trong không khí xuân vui tươi, đầm ấm, mọi người dân đều hân hoan và mong muốn những điều tốt đẹp nhất.

Đêm bắn pháo hoa đã diễn ra trong bầu không khí ngập tràn niềm vui, phấn khởi, an toàn và đầy ý nghĩa nhân dịp Tết đến, Xuân về. Những giàn pháo hoa rực sáng trên bầu trời như những báo hiệu sẽ mang đến cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Vĩnh Tường một năm mới với nhiều thành quả mới.

Năm mới đã đến, hứa hẹn nhiều đổi thay trong phát triển kinh tế - xã hội của quê hương Vĩnh Tường, đáp ứng với kỳ vọng của người dân.

Theo Vinhphuctv.vn

TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: