Thời Sự

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì thăm, chúc Tết một số đơn vị

Thứ Hai, 04/02/2019

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, ngày 3/2/2019, đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, chúc Tết và tặng quà một số cơ quan, đơn vị trực Tết trên địa bàn tỉnh: Công ty Cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Vĩnh Yên; Trung tâm Y tế huyện Tam Đảo. Cùng đi có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì thăm, tặng quà bệnh nhân đang nằm điều trị tại Trung tâm y tế huyện Tam Đảo. Ảnh: Dương Chung

Đại diện các cơ quan, đơn vị báo cáo khái quát kết quả hoạt động trong năm 2018, mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 và kế hoạch phân công cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động trực trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, sự chủ động và tinh thần sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị trong dịp Tết Nguyên đán; đồng chí Nguyễn Văn Trì cũng yêu cầu các cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết nâng cao tinh thần, trách nhiệm, đoàn kết, quyết tâm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong những ngày Tết; tránh chủ quan, lơ là trước những tình huống, vụ việc phát sinh bất ngờ.

Công ty Cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Vĩnh Yên phải tăng cường bố trí quân số trực và ứng trực theo đúng quy định; phát huy sự tích cực hơn nữa trong công tác chăm sóc, bảo vệ các tuyến đường hoa, cây cảnh trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán; chủ động phương tiện, duy trì dọn dẹp vệ sinh, kịp thời thu gom, xử lý rác thải để nhân dân vui xuân, đón Tết sạch sẽ, an toàn; đảm bảo môi trường xanh - sạch - đẹp và điện chiếu sáng công cộng cho thành phố Vĩnh Yên và một số địa phương trong tỉnh.

Đối với Trung tâm Y tế huyện Tam Đảo, cần chủ động sắp xếp bác sỹ, y tá, chủng loại thuốc, lượng máu dự phòng để chữa trị cho bệnh nhân kịp thời, chu đáo, tận tình; tổ chức thăm hỏi, động viên, chăm lo cho bệnh nhân, tiếp đón người nhà những bệnh nhân phải ở lại bệnh viện trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

Trước thềm xuân mới, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì tặng mỗi đơn vị một phần quà, chúc tập thể cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động, bệnh nhân và người nhà ở lại chăm sóc đón xuân mới mạnh khỏe, hạnh phúc, vui tươi và đầm ấm.

Việt Sơn


TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: