Thời Sự

Khởi động chương trình Toyota cùng em học an toàn giao thông

Thứ Hai, 11/01/2021

Ngày 11/1, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, cùng sự hỗ trợ của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia thông báo triển khai Chương trình “Toyota cùng em học an toàn giao thông” năm học 2020 - 2021.

Các em học sinh Bình Phước tham gia chương trình học kỹ năng ATGT.

Năm nay, chương trình tiếp tục triển khai 2 hoạt động chính giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn cấp tỉnh dành cho giáo viên, học sinh tiểu học và Hội giao lưu cấp quốc gia. Trong phạm vi cấp tỉnh, Bình Phước là tỉnh đầu tiên phát động.

 

Chương trình giao lưu cấp Quốc gia dự kiến được tổ chức vào tháng 3/2021 tại Thanh Hóa với sự tham gia của 8 đội đại diện của 8 tỉnh, thành triển khai tốt công tác giáo dục ATGT được lựa chọn từ chương trình cấp tỉnh.

Các em học sinh sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động bổ ích nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn. Năm nay, chương trình có nhiều nội dung mới hấp dẫn như thiết kế trò chơi hấp dẫn, tổ chức phần giao lưu tăng sự tương tác, có tính giáo dục cao.

Ngoài ra, các em học sinh sẽ được truyền cảm hứng trong việc học và ghi nhớ các kỹ năng tham gia giao thông cùng các vị khách mời đặc biệt.

Đến nay, sau 15 năm triển khai, chương trình Toyota cùng em học ATGT đạt được những kết quả tích cực, trong đó nổi bật là việc áp dụng phương pháp giáo dục “học mà chơi, chơi mà học” cùng cách tiếp cận tự nhiên, nhẹ nhàng, mang lại hiệu quả cao.

Chương trình đã trao tặng hơn 7,5 triệu sách giáo dục ATGT cho học sinh tiểu học, gần 129.000 sách hướng dẫn dành cho giáo viên tiểu học và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Tin, ảnh: Ngọc Thắng


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: