Thời Sự

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Hoàng Anh: Mong muốn hội viên CLB hưu trí tỉnh tích cực xây dựng Đảng, chính quyền TSVM, phát triển tỉnh nhà giàu đẹp

Thứ Sáu, 18/12/2020

Ngày 18/12, tại buổi sinh hoạt định kỳ tháng 12 của Câu lạc bộ (CLB) Hưu trí tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Hoàng Anh đã gặp mặt, thông tin tới hội viên tình hình phát triển KT-XH và công tác xây dựng Đảng của tỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Hoàng Anh thông tin về tình hình kinh tế- xã hội, xây dựng Đảng của tỉnh tới hội viên Câu lạc bộ Hưu trí tỉnh. Ảnh: Trường Khanh

Tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Hoàng Anh thông tin nhanh tới các hội viên CLB Hưu trí tỉnh về tình hình phát triển KT-XH, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị nhiệm kỳ 2015-2020 và một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2020; những tồn tại, hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị của tỉnh trong thời gian qua và một số giải pháp thực hiện nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ 2020-2025, nhiệm vụ cần tập trung trong năm 2021.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Hoàng Anh nhấn mạnh, những ngày này, cùng với các địa phương trong cả nước, các cấp, các ngành trong tỉnh đang tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị với quyết tâm cao nhất hướng đến thành công Đại hội XIII của Đảng.

Đồng chí đề nghị, thời gian tới, cấp ủy, chính quyền, người đứng đầu các cấp trong tỉnh phải huy động được sức mạnh đoàn kết của cả hệ thống chính trị trong việc phát triển KT-XH, xây dựng Đảng TSVM.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Hoàng Anh mong muốn với sự am hiểu, tâm huyết, trăn trở đối với sự phát triển chung của tỉnh, các đồng chí đang sinh hoạt trong CLB Hưu trí tỉnh sẽ tiếp tục đóng góp ý kiến để tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy nghiên cứu, tổ chức thực hiện, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu trong nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra, thúc đẩy phát triển KT-XH, ổn định QP-AN, xây dựng Đảng vững mạnh toàn diện...

Thay mặt các hội viên CLB Hưu trí tỉnh, Chủ nhiệm CLB Hưu trí tỉnh Nguyễn Quốc Hùng đã khái quát tình hình hoạt động của CLB trong năm 2020 và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với hoạt động của CLB trong những năm qua.

Đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng, phấn khởi trước những đổi thay và thành tựu trong phát triển KT-XH, công tác xây dựng Đảng của tỉnh trong 5 năm qua, nhất là việc tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp trong tỉnh.

Thời gian tới, hội viên CLB Hưu trí tỉnh tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia vào các hoạt động của địa phương. Qua đó, góp phần xây dựng tổ chức Đảng, chính quyền TSVM, xây dựng tỉnh Vĩnh Phúc ngày càng giàu đẹp…

Kim HiềnTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: