Thời Sự

Trường THPT Yên Lạc: Gặp mặt các thế hệ nhà giáo và học sinh tiêu biểu

Thứ Sáu, 20/11/2020

Ngày 20/11, Trường THPT Yên Lạc tổ chức gặp mặt các thế hệ nhà giáo và học sinh tiêu biểu của trường nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập và 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT tặng hoa chúc mừng Trường THPT Yên Lạc (Yên Lạc) nhân dịp 55 năm thành lập và Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Từ khi thành lập đến nay, các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh của Trường THPT Yên Lạc luôn phát huy truyền thống hiếu học, tinh thần vượt khó, nỗ lực đoàn kết, phấn đấu thi đua “Dạy tốt - Học tốt”; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành đơn vị có chất lượng giáo dục toàn diện thuộc tốp đầu của tỉnh.

55 năm qua, nhà trường đã đào tạo gần 24.000 học sinh, trong đó, nhiều học sinh đã trở thành lãnh đạo cao cấp của Đảng, Nhà nước, cán bộ chủ chốt các ban, bộ, ngành từ Trung ương tới địa phương, các nhà khoa học, nhà giáo, nhà văn, nhà thơ, nghệ sĩ, chiến sĩ, doanh nhân thành đạt, người lao động giỏi.

Riêng 5 năm gần đây, học sinh nhà trường đã đạt hơn 1.600 giải học sinh giỏi cấp tỉnh; tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT đứng đầu khối các trường THPT không chuyên của tỉnh. Các hoạt động văn hóa-văn nghệ, thể dục-thể thao cũng đạt kết quả toàn diện.

Ghi nhận những thành tích của thầy và trò nhà trường, Thủ tướng Chính phủ, Bộ GD&ĐT và tỉnh đã trao tặng Trường THPT Yên Lạc nhiều phần thưởng, danh hiệu cao quý.

Tin, ảnh: Quỳnh HươngTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: