Thời Sự

Truy tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho học sinh cứu bạn đuối nước

Thứ Bảy, 14/11/2020

Ngày 13/11/2020, thừa ủy quyền của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Trung Kiên, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn đã tới thăm, động viên và trao tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho thân nhân em Trần Trung Hiếu, học sinh lớp 7A3, Trường THCS Yên Bình (Vĩnh Tường) nhằm ghi nhận hành động dũng cảm của em và động viên gia đình trước mất mát to lớn.

Đồng chí Nguyễn Trung Kiên, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn trao Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho thân nhân em Trần Trung Hiếu, học sinh lớp 7A, Trường THCS Yên Bình (Vĩnh Tường).

Trước đó, vào khoảng 9h ngày 18/10/2020, một nhóm 6 học sinh (trong đó có em Trần Trung Hiếu) Trường THCS Yên Bình cùng nhau đi câu cá trên kênh số 6 – Liễn Sơn.

Trong lúc câu, một bạn trong nhóm bị trượt chân ngã xuống kênh. Em Hiếu liền nhảy xuống kênh cứu bạn nhưng khi đưa được bạn vào bờ, Hiếu lại bị đuối sức. Mặc dù bạn trên bờ đã đưa xuống một cành cây nhưng Hiếu không thể bám được nên đã bị chìm xuống kênh, tử vong.

Trần Trung Hiếu là con út trong gia đình thuần nông có 3 anh chị em. Trong suốt quá trình học tập, Hiếu được đánh giá là một học sinh ngoan, học giỏi, thường xuyên giúp đỡ bạn bè, nhiệt tình tham gia các hoạt động của Liên Đội, khiêm tốn, thật thà, dũng cảm./

Tin, ảnh: Bạch NgaTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: