Thời Sự

Viettel Vĩnh Phúc ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bão lũ

Chủ Nhật, 25/10/2020

Sáng ngày 25/10, cán bộ, nhân viên Viettel Vĩnh Phúc đã gấp rút hoàn thiện chuyến hàng thiện nguyện, đem hơn 50 triệu đồng tiền mặt và những nhu yếu phẩm cần thiết hướng về các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do phải gánh chịu những cơn bão lớn trong thời gian qua.

Nhân viên Viettel Vĩnh Phúc đưa các nhu yếu phẩm lên xe hướng về miền Trung ruột thịt.

 

Đại diện Viettel Vĩnh Phúc cho biết: Trong 3 ngày, từ ngày 21-23/10/2020, công ty đã phát động phong trào thiện nguyện hướng về miền Trung ruột thịt và được toàn thể cán bộ, công nhân lao động hưởng ứng nhiệt tình.

Ngoài 50 triệu đồng được quyên góp, công ty đã huy động thêm 24 kiện quần áo, 100 thùng nước, 400 quyển vở mới cùng một số thực phẩm thiết yếu như gạo, mỳ tôm, đều là những hiện vật rất hữu ích, giúp người dân vượt qua giai đoạn khó khăn và khôi phục cuộc sống sau khi nước rút.

Thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục phát huy hiệu quả phong trào, lan tỏa ý nghĩa vì cộng đồng trong toàn thể công ty. Đồng thời, sẵn sàng tiếp nhận và vận chuyển miễn phí hàng hóa, nhu yếu phẩm của người dân trong tỉnh ủng hộ cho đồng bào miền Trung, kể cả hàng hóa đồ đạc gửi cho người thân tại các vùng bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.

Tin, ảnh: Chu KiềuTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: