Thời Sự

Đoàn công tác tỉnh Vĩnh Phúc trao tặng 2 tỷ đồng ủng hộ nhân dân Quảng Nam

Thứ Bảy, 24/10/2020

Trong khuôn khổ chuyến thăm và ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ, Đoàn công tác của tỉnh Vĩnh Phúc do đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến thăm, hỗ trợ người dân tỉnh Quảng Nam bị thiệt hại bởi bão lũ.

Đoàn công tác tỉnh Vĩnh Phúc trao tặng 2 tỷ đồng ủng hộ nhân dân Quảng Nam bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Phan Việt Cường, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam; đồng chí Võ Xuân Ca, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Nam.

Chia sẻ những thiệt hại, mất mát mà đồng bào miền Trung nói chung, nhân dân tỉnh Quảng Nam nói riêng phải gánh chịu trong những ngày qua, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Duy Thành cùng đoàn công tác đã trao tặng 2 tỷ đồng, giúp nhân dân Quảng Nam khắc phục hậu quả bão lũ, ổn định đời sống.

Trao đổi với Đoàn công tác Vĩnh Phúc, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam Phan Việt Cường thông tin những thiệt hại sơ bộ của tỉnh do ảnh hưởng các đợt bão lũ vừa qua. Tính đến thời điểm này, huyện Tây Giang là địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trong các đợt bão lũ. Thiên tai cũng làm hư hỏng nhiều công trình xây dựng cơ bản tại các huyện miền núi của tỉnh. Thiệt hại ước tính gần 500 tỷ đồng và đã có 12 người thiệt mạng do bão lũ.

Đồng chí Phan Việt Cường cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của tỉnh Vĩnh Phúc, đồng thời cho biết sẽ kịp thời phân bổ nhanh, đúng, đủ nguồn hỗ trợ đến các địa phương bị ảnh hưởng do bão lũ, đặc biệt là giúp người dân nhanh chóng sửa chữa, xây dựng lại nhà cửa bị hư hỏng, đổ sập do bão lũ để sớm ổn định cuộc sống.

Tin, ảnh: Quang NamTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: