Thời Sự

Giao lưu Chi hội trưởng phụ nữ tiêu biểu năm 2020

Thứ Sáu, 23/10/2020

Chiều 23/10, tại Vĩnh Phúc, cụm thi đua đồng bằng Sông Hồng tổ chức chương trình giao lưu Chi hội trưởng phụ nữ tiêu biểu năm 2020. Tới dự có các đồng chí: Hà Thị Nga, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam; Nguyễn Văn Khước, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Hồng Nhung, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch phụ trách Hội LHPN tỉnh; đại diện lãnh đạo Hội LHPN các tỉnh đồng bằng sông Hồng.

Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga trao giấy chứng nhận Chi hội trưởng phụ nữ tiêu biểu toàn quốc năm 2020

 

Tại buổi giao lưu, đại diện các Chi hội trưởng phụ nữ tại 12 tỉnh, thành, đơn vị đã chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động hội tại cơ sở, công tác tuyên truyền và thu hút hội viên tham gia tổ chức hội; đổi mới hoạt động tổ chức hội ở cơ sở; chi hội trưởng năng động, sáng tạo, phát triển kinh tế giỏi; phụ nữ tham gia xây dựng nông thôn mới, bảo vệ môi trường; vai trò, vị trí của người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội…

Thông qua buổi giao lưu nhằm biểu dương thành tích, tôn vinh đội ngũ Chi hội trưởng trong cụm đã có nhiều đóng góp đối với phong trào và hoạt động hội; tạo điều kiện cho các chị em gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm hay, cách làm sáng tạo trong quá trình triển khai nhiệm vụ.

Chào mừng các đoàn đến tham gia giao lưu Chi hội trưởng phụ nữ tiêu biểu năm 2020, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Khước đã thông tin nhanh những thành tựu Vĩnh Phúc đã đạt được trong 20 năm qua.

Đồng chí khẳng định vai trò quan trọng của các cấp Hội Phụ nữ đối với sự phát triển chung của tỉnh. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng nhấn mạnh, chương trình giao lưu là dịp để các chi hội trưởng gặp gỡ, học hỏi, trao đổi những kinh nghiệm thực tiễn, cách làm sáng tạo, mô hình hay, người thực, việc thực mà các chi hội làm được. Qua đó, nâng cao kiến thức, kỹ năng, phương pháp thực hiện nhiệm vụ công tác hội, phong trào phụ nữ ở địa phương.

Phát biểu tại chương trình giao lưu, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga ghi nhận và biểu dương những kết quả của cụm thi đua đồng bằng Sông Hồng đã đạt được trong thời gian qua.

Đồng chí đề nghị các cấp Hội Phụ nữ tiếp tục thúc đẩy vai trò, vị trí của mình trong xã hội; tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, triển khai thực hiện các phong trào thi đua; tạo điều kiện để đội ngũ Chi hội trưởng tham gia các lớp tập huấn, bồi dưỡng nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ... góp phần quan trọng trong việc phát triển và xây dựng cơ sở hội vững mạnh, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Nhân dịp này, Hội LHPN Việt Nam đã trao giấy chứng nhận cho 44 Chi hội trưởng phụ nữ tiêu biểu toàn quốc năm 2020.

Tin, ảnh: Minh Thu

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: