Thời Sự

Hội thi “cắt tỉa củ quả nghệ thuật” Bệnh viện Đa khoa khu vực Phúc Yên

Thứ Ba, 20/10/2020

Ngày 20/10, Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Phúc Yên phối hợp với Công đoàn bệnh viện tổ chức Hội thi “cắt tỉa củ quả nghệ thuật”.

Hội thi nhận được sự hưởng ứng tham gia của 34 đội tham dự (mỗi đội từ 2-3 thành viên) đến từ các khoa, phòng của bệnh viện. Với các nguyên liệu được bệnh viện cung cấp, trong 60 phút, các đội trải qua 2 phần thi là cắt tỉa rau, củ, quả và trình bày thành tác phẩm nghệ thuật với các chủ đề khác nhau (do các đội tự chọn) và thuyết trình tác phẩm dự thi.

Các đội thi hoàn thiện tác phẩm dự thi
Từ những loại rau, củ, quả được sử dụng trong bữa ăn hàng ngày, dưới bàn tay khéo léo của mỗi đội thi đã thổi hồn trở thành những bức tranh sinh động và rực rỡ sắc màu, với các chủ đề khác nhau…

Hội thi “ Cắt tỉa rau, củ, quả nghệ thuật” Bệnh viện Đa khoa khu vực Phúc Yên là hoạt động thiết thực chào mừng 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020). Hội thi không chỉ là dịp để các nữ bác sĩ, điều dưỡng viên thể hiện tài năng, sự sáng tạo, mà thông qua đó còn nâng cao tinh thần đoàn kết, học hỏi giữa các khoa, phòng trong bệnh viện.

Tin, ảnh: Mai Anh


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: