Thời Sự

Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt tiếp nhận chuyển giao công nghệ điều trị ung thư từ bệnh viện K

Thứ Ba, 20/10/2020

Trên cơ sở thỏa thuận hợp tác giữa Bệnh viện K và Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt, trong 2 ngày 19, 20/10/2020, Thạc sĩ, bác sĩ Võ Quốc Hưng, Phó trưởng khoa Xạ 4, Bệnh viện K và các cộng sự đã thực hành chuyển giao kĩ thuật, hỗ trợ chuyên môn và tư vấn, thăm khám, điều trị cho bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt, đặc biệt tập trung vào vấn đề xạ trị.

Sau khi thăm khám, Thạc sĩ, bác sĩ Võ Quốc Hưng đã có những tư vấn về điều trị cho các trường hợp có dấu hiệu bệnh lý về u, bướu và khách hàng có nhu cầu khám tầm soát ung thư sớm; trực tiếp gặp gỡ từng trường hợp bệnh nhân đang điều trị ung thư và hội chẩn điều trị cho bệnh nhân có bệnh lý phức tạp.

Đoàn bác sỹ Bệnh viện K tư vấn, thăm khám bệnh nhân đang điều trị ung thư tại Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt
Theo đánh giá của đoàn bác sỹ Bệnh viện K, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt hiện đang sở hữu hệ thống xạ trị có kĩ thuật tiên tiến nhất hiện nay, có thể thực hiện nhiều kĩ thuật khác nhau trong điều trị ung thư. Trong thời gian tới, với sự hỗ trợ chuyên môn của Bệnh viện K, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt sẽ là cơ sở điều trị ung thư uy tín, tin cậy cho nhân dân trong và ngoài tỉnh Vĩnh Phúc.

Tin, ảnh: Hoàng Hà


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: