Thời Sự

Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Vân Xuân, huyện Vĩnh Tường Nguyễn Văn Long

Thứ Tư, 14/10/2020

“Tin tưởng vào đội ngũ cán bộ lãnh đạo nhiệm kỳ 2020 - 2025. Mong muốn Đại hội tiếp tục quan tâm và đề ra những giải pháp hiệu quả nhằm xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh; nâng cao chất lượng đảng viên”.

Qua theo dõi Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, tôi cũng như nhân dân xã Vân Xuân đều vui mừng, phấn khởi trước những thành quả đạt được về kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh trong nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Vân Xuân, huyện Vĩnh Tường Nguyễn Văn Long.

Là một cán bộ đảng viên, tôi mong muốn và tin tưởng những đồng chí trúng cử vào Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 – 2025 là những người có đức, có tài, có đủ năng lực trình độ và tâm huyết, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ để thực hiện các giải pháp hiệu quả xây dựng Đảng bộ tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh toàn diện. Đại hội sẽ đề ra những quyết sách giúp đẩy mạnh phát triển kinh tế, nâng cao đời sống người dân.

Riêng đối với công tác xây dựng Đảng, tôi mong muốn, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa mới sẽ quan tâm, đề ra các giải pháp xây dựng, củng cố tổ chức cơ sở đảng, nâng cao chất lượng đảng viên; chú trọng khâu tạo nguồn, bồi dưỡng, tạo môi trường thuận lợi cho quần chúng rèn luyện, phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Việc xem xét, kết nạp đảng viên phải được quan tâm cả về trình độ học vấn, lý luận chính trị, ý thức và tinh thần trách nhiệm; có cơ chế tạo thuận lợi cho đảng viên sinh hoạt Đảng, nhất là với đảng viên trẻ làm công nhân trong các doanh nghiệp, đảng viên đi làm ăn xa…

Từ đó, nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng tại các chi bộ, nhất là chi bộ nông thôn, nhằm đưa đường lối, chính sách của Đảng đến với quần chúng; tuyên truyền, vận động, giáo dục, nâng cao nhận thức, ý thức của quần chúng trong việc thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Phương Loan (t/h)
TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: