Thời Sự

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri

Thứ Sáu, 05/10/2018

Sáng 4/10/2018, đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh gồm các đồng chí: Lê Thị Nguyệt, Phó Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội; Trần Hồng Hà, Ủy viên Thường trực Ủy ban Pháp luật của Quốc hội; Lưu Đức Long, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tam Đảo đã tiếp xúc cử tri xã Hợp Châu, xã Hồ Sơn và thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo trước kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV. Cùng dự, có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh và huyện Tam Đảo.

Các đồng chí: Lê Thị Nguyệt, Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội; Trần Hồng Hà, Ủy viên Thường trực Ủy ban Pháp luật của Quốc hộivới cử tri huyện Tam Đảo. Ảnh: Khánh Linh

Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Trần Hồng Hà đã thông tin tới cử tri dự kiến chương trình nội dung kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV.

Kiến nghị với các đại biểu Quốc hội, cử tri huyện Tam Đảo đề nghị các cấp, các ngành quan tâm để thị trấn Tam Đảo có khu chợ ổn định phục vụ nhu cầu kinh doanh buôn bán của người dân; có cơ chế thỏa đáng hơn đối với việc đền bù cho các hộ dành đất phục vụ các công trình phúc lợi xã hội…

Đại diện Đoàn ĐBQH của tỉnh đã tiếp thu và giải trình một số ý kiến, kiến nghị của cử tri. Những ý kiến còn lại, Đoàn ĐBQH tỉnh sẽ tổng hợp, trình các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Thiệu VũTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email:
Nông nghiệp
bao luc