Thời Sự

Các cơ quan, đơn vị tổ chức Tết Trung thu cho thiếu niên, nhi đồng

Thứ Tư, 30/09/2020

* Chiều 30/9, Trung tâm Công tác xã hội tỉnh tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi với chủ đề “Trung thu cho em” và tặng quà các đối tượng đang được nuôi dưỡng tại trung tâm.

 

Lãnh đạo Trung tâm Công tác xã hội tỉnh trao quà Trung thu cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ảnh: Trà Hương

Tại đêm hội, các cháu thiếu nhi tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, được xem múa lân rộn ràng.

Nhân dịp Tết Trung thu, các nhà hảo tâm đã tặng quà cho các cháu tật nguyền, trẻ em lang thang cơ nhỡ, người già cô đơn đang được chăm nuôi tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh.

Đây là những món quà ý nghĩa góp phần động viên, khích lệ các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên hòa nhập cộng đồng.

Chiều 30/9, tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh, ban lãnh đạo, nhân viên Văn phòng AIA Next ( thuộc Công ty TNHH Tổng đại lý bảo hiểm Duy Hà An) cùng một số nhà hảo tâm đã tổ chức chương trình “Ước nguyện đêm Trung thu”, trao 80 suất quà cho 30 em nhỏ và 50 cụ già neo đơn đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại trung tâm.

Tập thể lãnh đạo và nhân viên AIA Next Vĩnh Phúc trao quà Trung thu cho trẻ em và người già đang được chăm sóc tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh. Ảnh Huyền Linh

 

Cùng ngày, đơn vị cũng đã đến thăm hỏi, trao quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Khoa Nhi, Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc và Khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Các hoạt động ý nghĩa của AIA Next đã góp phần chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần những em nhỏ mồ côi, cụ già neo đơn và mang đến niềm vui cho bệnh nhi đang điều trị tại các bệnh viện.

Hoàng Hà -Huyền LinhTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: