Thời Sự

Lãnh đạo tỉnh trao quà, vui Tết Trung thu với thiếu niên, nhi đồng

Thứ Tư, 30/09/2020

* Tối 30/9, tại Trường mầm non xã Thượng Trưng, huyện Vĩnh Tường, đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh, lãnh đạo huyện Vĩnh Tường đã tới dự “Đêm hội Trăng Rằm” năm 2020 chung vui với thiếu niên, nhi đồng.

Các đồng chí: Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Việt Cường, Bí thư Huyện ủy Vĩnh Tường; Nguyễn Việt Phương, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tặng quà trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn xã Thượng Trưng, huyện Vĩnh Tường. Ảnh Kim Ly

Tại đêm hội, các em thiếu nhi được nghe thư chúc Tết Trung thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và thưởng thức các tiết mục văn hóa văn nghệ đặc sắc, vui phá cỗ Trung thu.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Trì vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của các cấp uỷ, chính quyền địa phương, nhà trường, gia đình đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em trên địa bàn trong những năm qua.

Đồng chí đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền xã Thượng Trưng nói riêng và huyện Vĩnh Tường nói chung cần tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các em thiếu niên, nhi đồng, tạo điều kiện cơ sở vật chất, vui chơi cho các em thiếu niên, nhi đồng.

Đồng chí mong muốn các em thiếu niên, nhi đồng tiếp tục phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, có sức khỏe thật tốt, vượt mọi khó khăn trong cuộc sống để vươn lên trong học tập, rèn luyện, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo đã trao tặng nhiều phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

*Tối 30/9, đồng chí Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm, tặng quà, vui Tết Trung thu cùng các em học sinh Trường tiểu học Hoàng Lâu, huyện Tam Dương. Cùng dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Ngọc Bình trao quà Trung thu cho học sinh Trường tiểu học Hoàng Lâu, huyện Tam Dương. Ảnh: Trường Khanh

Trong "Đêm hội trăng rằm", các em học sinh được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ sôi động, xem múa lân, phá cỗ Trung thu…

Phát biểu tại "Đêm hội trăng rằm", Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Ngọc Bình ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của thầy và trò Trường tiểu học Hoàng Lâu; chúc các em học sinh đón Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm, ý nghĩa.

Đồng chí đề nghị các cấp, ngành, chính quyền địa phương phối hợp với gia đình tiếp tục quan tâm, tạo sân chơi lành mạnh, an toàn, bổ ích để các em được học tập, vui chơi, phát triển toàn diện và phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Ngọc Bình trao 20 suất quà của tỉnh tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

* Tối 30/9, đồng chí Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã dự "Đêm hội trăng rằm" cùng các em thiếu niên, nhi đồng xã Tử Du, huyện Lập Thạch. Cùng dự, có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo huyện Lập Thạch.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn tặng quà cho các cháu thiếu nhi xã Tử Du, huyện Lập Thạch. Ảnh: Chu Kiều

"Đêm hội trăng rằm" xã Tử Du diễn ra trong không gian ấm cúng, tràn ngập niềm vui và tiếng cười của các em thiếu niên, nhi đồng.

Các em cùng nhau xem múa lân, thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những câu chuyện cổ tích qua lời kể của chị Hằng, chú Cuội; cùng nhau phá cỗ, trông trăng và chơi nhiều trò chơi thú vị.

Nhân dịp này, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn đã trao 20 suất quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của xã Tử Du.

Thông qua hoạt động ý nghĩa này đã thể hiện sự quan tâm chăm lo cho trẻ em của chính quyền các cấp huyện Lập Thạch nói chung và xã Tử Du nói riêng, hướng tới mục tiêu mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.

P.VTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: