Thời Sự

Đội bóng Công ty TNHH Cammsys Việt Nam giành Cúp Vô địch giải bóng đá nam CNLĐ các khu công nghiệp Cúp Thép Việt Đức năm 2020

Chủ Nhật, 27/09/2020

Sáng 27/9, tại Công ty cổ phần Ống thép Việt - Đức, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh tổ chức chung kết và bế mạc Giải bóng đá nam CNLĐ các khu công nghiệp Cúp Thép Việt Đức năm 2020.

Giải bóng đá nam CNLĐ các khu công nghiệp cúp Thép Việt Đức năm 2020 diễn ra từ tháng 7/2020 với sự góp mặt của 48 đội bóng với gần 800 vận động viên đại diện cho hơn 70 nghìn đoàn viên, CNLĐ trong các khu công nghiệp tỉnh.

Sau hơn 2 tháng tranh tài, các đội đều thi đấu tích cực, sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay và những bàn thắng đẹp mắt. Ban tổ chức đã chọn ra các đội có thành tích cao vào thi đấu vòng chung kết, tranh cúp vàng là đội Công đoàn công ty TNHH Piaggio Việt Nam và Công đoàn công ty TNHH Cammsys Việt Nam.

Sau thời gian thi đấu chính thức, cả hai đội đều “ngang sức, ngang tài”, không phân thắng bại. Cuối cùng đội Công đoàn Công ty TNHH Cammsys Việt Nam đã vượt lên sau loạt đá luân lưu và chính thức giành Cúp vô địch của giải.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Trịnh Thị Thoa và đại diện lãnh đạo Công ty CP Ống thép Việt - Đức trao Cúp vô địch cho đội Công đoàn Công ty TNHH Cammsys Việt Nam

Giải bóng đá nam CNLĐ các khu công nghiệp tỉnh là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

 

Giải nhằm đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực cho CNLĐ; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để CNLĐ các doanh nghiệp giao lưu, học hỏi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần để CNLĐ các khu công nghiệp tiếp tục thi đua lao động, sản xuất, đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp và của tỉnh.

Tin, ảnh: Phương Loan


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: