Thời Sự

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan dự Đêm hội trăng rằm với thiếu niên, nhi đồng thành phố Vĩnh Yên

Thứ Bảy, 26/09/2020

Tối 26/9, tại Nhà văn hóa Công nhân KCN Khai Quang, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp cùng Sở LĐ-TB&XH, LĐLĐ tỉnh tổ chức “Đêm hội trăng rằm- Nâng cánh ước mơ” năm 2020.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan; Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Nguyễn Đình Khang; Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương Nguyễn Ngọc Lương tặng quà cho các cháu thiếu nhi. Ảnh: Khánh Linh
Tới dự và chung vui với thiếu niên, nhi đồng thành phố Vĩnh Yên, về phía Trung ương có các đồng chí:Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương.

 

Về phía tỉnh Vĩnh Phúc có các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Nguyễn Bá Huy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Bùi Huy Vĩnh, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Tuấn Khanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và thành phố Vĩnh Yên.

Trong không khí rộn ràng của đêm hội Trung thu, thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND,UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan phát biểu ý kiến, bày tỏ vui mừng thấy rằng, trong đêm hội lớn, các bậc phụ huynh, cô giáo, thầy giáo cùng các cấp ủy đảng, chính quyền các cấp phối hợp tổ chức chu đáo Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng thành phố Vĩnh Yên.

Ðặc biệt, đêm hội trăng rằm thật có ý nghĩa khi Vĩnh Phúc cùng nhân dân cả nước đã chiến thắng dịch Covid-19, hoàn thành nhiệm vụ kép trong giai đoạn vô cùng khó khăn vừa qua.

Đánh giá cao và hoan nghênh sự giúp đỡ trong thời gian qua của các cấp, các ngành, đội ngũ thầy giáo, cô giáo và phụ huynh học sinh, các tổ chức đoàn thể đã hết lòng vì trẻ em thân yêu, vì tương lai của đất nước, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan mong muốn các cháu thiếu niên, nhi đồng tiếp tục cố gắng vượt qua những khó khăn, trong sinh hoạt, học tập, rèn luyện để thực hiện ước mơ trở thành người có ích cho xã hội.

Đồng chí cũng mong muốn các cháu tiếp tục rèn luyện, học tập, tu dưỡng, luôn mạnh khỏe, đón Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm đầy ý nghĩa.

Các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh tặng quà cho các cháu thiếu nhi. Ảnh: Khánh Linh
Cũng tại đêm hội, các đồng chí lãnh đạo Trung ương, tỉnh Vĩnh Phúc đã trao tặng 50 suất quà cho các cháu là con em công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên. Đây là những món quà thực sự đã mang đến rất nhiều niềm vui, động viên và khuyến khích thiếu niên, nhi đồng tiếp tục rèn luyện, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập.

 

Qua đó, nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường và toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em trên địa bàn, thực hiện có hiệu quả các chính sách, chương trình và vận động xã hội xây dựng môi trường an toàn, lành mạnh, thân thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống cho trẻ em thành phố.

Thiệu Vũ


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: